ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ TẠI TPHCM


Thông tin chi tiết ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ TẠI TPHCM

Đèn LED là công nghệ hiện đại thường xuất hiện trên những dòng xe cao cấp hoặc một số xe ô tô trung cấp nên việc độ đèn LED trên những xe phổ thông để tăng hiệu năng chiếu sáng và vẻ sang trọng hơn cho xế yêu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Độ đèn ô tô đẹp
Độ đèn ô tô đẹp

Việc độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ trang trí xe đơn giản, khá dễ thực hiện, chi phí ở mức vừa phải, giúp ngoại thất xe trở nên bắt mắt, tạo ấn tượng nét sang trọng, tôn phần “mặt tiền” xe nổi bật hơn rất nhiều.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ

  • Nếu bạn không muốn tác động vào bộ đèn xe thì có thể lựa chọn các sản phẩm đèn nguyên bộ, thiết kế cho nhiều xe phổ thông. Tuy nhiên chất lượng ánh sáng thường sẽ kém hơn các sản phẩm đèn độ riêng.
  • Bóng halogen nguyên bản trên ôtô có công suất 55 Watt, cho lượng sáng khoảng 20 lumen/Watt trong khi Bóng LED thường có công suất 25 Watt và lượng sáng đạt khoảng tới 150 lumen/Watt.
  • Các loại bóng đèn HID và LED độ cho ánh sáng trắng hơn so với bóng halogen, với nhiệt độ màu dao động từ 4.300 k đến 6.500 k.
  • Riêng với đèn sương mù nên sử dụng đèn ngả vàng nhiều với nhiệt độ màu khoảng 3.000 k để có được độ bám đường tốt trong điều kiện thời tiết xấu.
  • Độ đèn không cần thay ắc-quy mạnh hơn vì bóng đèn xenon tiêu thụ lượng điện năng 35W, thấp hơn so với đèn gin (55W); không lo chập điện vì có gắn cầu chì.

HÌNH ẢNH XE HƠI KHÁCH HÀNG ĐỘ ĐÈN LED TẠI HOÀNG KIM


Độ đèn Led Audi cho Toyota Vios