DỊCH VỤ ĐỘ PÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU MẪU MÃ

Danh sách DỊCH VỤ ĐỘ PÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU MẪU MÃ


Thông tin chi tiết DỊCH VỤ ĐỘ PÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU MẪU MÃ

Độ Pô Ô tô - Nghề chơi cũng lắm công phu

Độ pô ô tô tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp cho người chơi xe, với âm thanh đầy mãnh mẽ và cá tính được phát khi chạy trên đường phố ra tạo được sự thu hút của nhiều người. Ngoài ra việc độ pô còn được xem là một cách để cải thiện năng lượng cho động cơ nhằm tiết kiệm nhiên liệu cho xe, nâng cao thẩm mỹ và đẳng cấp cho xe.Xe Honda Civic trở nên khác biệt với pô Akrapovic

2 CÁCH ĐỘ PÔ Ô TÔ  PHỔ BIẾN

  • Độ pô on/off: Dây là cách độ pô được nhiều người đam mê dòng pô thể thao ưa chuộng, cách này giúp tài xế chủ động điều khiển cũng như chọn lựa chế độ pô phù hợp và linh hoạt nhất.

Chế độ 1 : Khi tài xế bật nút on (nút mở), pô xe lập tức sẽ phát ra tiếng nổ vô cùng mạnh mẽ và hùng dung như một đấu sĩ sắp vào trận chiến. Tiếng nổ lớn, giòn và có độ vang kích thích sự tò mò của mọi người xung quanh.

Chế độ 2 : Khi tài xế chuyển về nút off (nút tắt) pô xe sẽ trở về tiếng nổ zin của xe.

Video thực tế test tiếng pô On/Off tại Ô tô Hoàng Kim

  • Độ pô trang trí: Kiểu độ này sẽ mang đến diện mạo mới cho chiếc xe của quý khách nhưng không làm mất đi tiếng pô zin của xe. Các công đoạn thực hiện độ pô trang trí vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên vẫn được thực hiện bởi những người thợ lành nghề và chuyên nghiệp của Ô tô Hoàng Kim.

>>> Xem ngay các mẫu độ pô xe hơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi sản phẩm độ pô ra lò đều có một sắc thái và cá tính riêng của mỗi chủ xe. Tùy theo nhu cầu của chủ xe ô tô mà Ô tô Hoàng Kim sẽ tư vấn hình độ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ĐỘ PÔ XE Ô TÔ chúng tôi cam kết 100% hài lòng về dịch vụ và chất lượng khi Quý khách độ pô tại Hoàng Kim.