Phủ Ceramic một công nghệ giúp bảo vệ tối ưu xe ô tô của bạn

Phủ Ceramic một công nghệ giúp bảo vệ tối ưu xe ô tô của bạn

Sơn phủ Ceramic bản chất gốc là phủ Nano. Các công nghệ sơn phủ hiện nay như: Ceramic, Glass coating cho xe hơi đều được phát triển từ công nghệ phủ Nano. Hiểu một cách đơn giản nhất, phủ Ceramic là phủ lên thân vỏ, sơn xe một lớp men gốm.

phủ Ceramic cho xe ô tô
Phủ Ceramic cho xe ô tô

Phủ Ceramic là gì?

Phủ Ceramic là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường. Bên cạnh đó, sơn phủ Ceramic còn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quệt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV… Một điểm dễ nhận biết xe đã phủ Ceramic chính là hiệu ứng lá sen (nước không bám trên bề mặt đã được phủ mà sẽ chảy thành hạt tương tự như nước trên lá sen).

Vậy có nên phủ Ceramic cho xe ô tô hay không?

Tuy có nguồn gốc từ công nghệ phủ Nano nhưng phủ Ceramic có thêm các thành phần cấu tạo vượt trội hơn. Phủ Ceramic cho xe ô tô không những cung cấp cho bề mặt vỏ xe độ bóng tương tự như phủ Nano mà còn cung cấp độ cứng cho bề mặt xe cũng như sơn, giúp xe vừa bóng đẹp, lại vừa có khả năng chống chọi lại với những va quệt nhỏ, giúp xe khó bị xước sơn hơn so với những xe không phủ.

phủ ceramic xe hơi
Hình mình họa trước và sau khi phủ Ceramic

Thêm vào đó, phủ Ceramic còn có một ưu điểm nữa so với phủ Nanophủ kính chính là về độ cứng và độ bóng. Đối với phủ kính, sau một thời gian sử dụng, độ bóng và độ cứng của lớp phủ tạo ra sẽ dần biến mất cùng nhau theo thời gian. Còn đối với phủ Ceramic, tuy độ bóng sẽ hết sau một thời gian sử dụng nhưng độ cứng vẫn còn, giúp bảo vệ bề mặt sơn tối ưu hơn.

Chi phí cho việc sơn phủ Ceramic ô tô như thế nào

Tại thị trường Việt Nam, bên cạnh những thương hiệu danh tiếng đã nêu tên, cũng có rất nhiều thương hiệu phủ Ceramic nguồn gốc từ Trung Quốc, với giá cả phủ toàn bộ xe khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian bảo hành thường rất ngắn, từ 3 - 6 tháng.

Chi phí cho việc sơn phủ Ceramic ô tô
Chi phí cho việc sơn phủ Ceramic ô tô

Cao cấp hơn có thể kể đến các loại dung dịch phủ Ceramic của Nhật Bản hay Thổ Nhĩ Kỳ, với giá phủ toàn bộ xe từ 8 - 16 triệu đồng, thời gian bảo hành trong từ 1,5 - 2 năm (thời gian bảo hành chỉ đúng với những xe bảo dưỡng định kỳ lớp phủ 3 tháng/ lần tại nơi thực hiện phủ Ceramic).

Đắt nhất tại Việt Nam hiện nay là phủ Ceramic Pro của Nga với giá thành từ vài chục triệu lên đến cả trăm triệu đồng cho việc phủ Ceramic toàn bộ xe. Gói cao cấp nhất của Ceramic Pro hiện nay là gói Dimond với thời gian bảo hành lên đến 7 năm cho việc phủ cả nội thất lẫn ngoại thất.

HOÀNG KIM - NƠI PHỦ CERAMIC UY TÍN TẠI TP HCM

  • Cam kết về kỷ thuật và sự chuyên nghiệp của thợ.
  • Sử dụng dung dịch ceramic có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng.
  • Cam kết 100% hài lòng với dịch vụ của Ô Tô Hoàng Kim.
  • Bảo hành bề mặt theo đúng cam kết và theo nhà sản xuất
  • Giá cả vô cùng hợp lý và nhiều lựa chọn phù hợp.
  • Luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn - Hỗ trợ sản phẩm

Ô tô Hoàng Kim

0707 070 809 

Địa chỉ:  52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

   51 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

        347 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

Chia sẻ: