Ô Tô Hoàng Kim - Cung cấp Phụ Kiện - Trang trí Nội Ngoại thất Ô Tô

Giới thiệu

 Chào mừng bạn đến với  dịch vụ Car Care của Hoàng Kim

Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ ô tô Hoàng Kim được thành lập vào năm 2004 có trụ sở chính tại 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM và  51 – 55 Đường số 7, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

Hoàng Kim là một trong những công ty nổi tiếng tại TP.HCM về thiết kế và cung cấp sỉ, lẻ các phụ tùng thuộc lĩnh vực trang trí dành cho ô tô. Các sản phẩm tại Hoàng Kim đều đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến là các phụ tùng trang trí cho ô tô của các thương hiệu nổi tiếng như  Ford, Toyota, Isuzu, Nissan, Mitsubishi, Mazda, BMW , Lexus, Mercedes ... 

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Vì với chúng tôi, sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công lớn nhất, là niềm hạnh phúc nhất. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm tại Hoàng Kim đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Đến với Hoàng Kim, Quý khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Hoàng Kim có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện cùng với các kĩ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, yêu nghề. Tất cả các nhân viên của Hoàng Kim đều lịch sự và tôn trọng khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ đều được bảo hành kĩ thuật dài hạn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm trang trí ô tô tại đây.

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách, chúng tôi luôn không ngừng đưa ra những sản phẩm mới đẹp mắt và chất lượng hơn. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi  hay góp ý từ khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển và mở rộng thêm các chi nhánh, đồng thời nâng cấp các dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Các dịch vụ tại Hoàng Kim:

-         Dán phim cách nhiệt cao cấp Mỹ - Nhật  3M - VKOOL - FSK  - CERAMIC.

-         Độ đèn xe ô tô

-         Độ pô xe ô tô

-         May nệm da cao cấp ngoại nhập, may các loại áo ghế

-         Gắn đồ chơi trang trí

-         Phủ Nano bảo vệ sơn xe

-         Cách âm – Cách nhiệt – Phủ gầm

-         Wrap, dán tem xe ô tô

-         Thiết kế quảng cáo doanh nghiệp

-         Hệ thống định vị GPS (hợp chuẩn) – Camera giám sát hành trình - Dẫn đường Việt Map

-         Lắp đặt hệ thống âm thanh DVD

-         Cung cấp sỉ lẻ đồ chơi ô tô

Chia sẻ