Các mẫu vè che mưa ô tô xe Vios đẹp nhất

Các mẫu vè che mưa ô tô xe Vios đẹp nhất

Vào mùa mưa các chủ xế thường lắp vè che mưa ô tô Vios với mục đích hạn chế nước mưa hắt vào trong xe khi hé cửa. Nhiều người lắp vè che mưa để tăng thêm vẻ ngoài cá tính, sang trọng. Phụ kiện này còn có công dụng như cản gió, hạn chế bụi bay vào trong xe hay che nắng… Dưới đây là những mẫu vè che mưa xe Vios đẹp nhất.

1. Vè che mưa Vios 2019 

Vè che mưa ô tô Vios 2019 có 2 mẫu được người dùng yêu thích cũng bởi sản phẩm này được thiết kế theo xe nên rất vừa vặn. Cả 2 mẫu được làm từ nhựa cao cấp và sở hữu màu đen sang trọng thu hút, có sự nam tính mạnh mẽ. Sản phẩm có chữ Vios nên rất dễ nhận diện cho dòng xe.

 

Caption


Vè che mưa Vios 2019 viền inox thì có thiết kế đường viền bằng inox nên rất chắc chắn và tạo được sự sang trọng và ấn tượng. 

Caption


Vè che mưa Vios 2019 bản dày thì không có viền inox, sản phẩm có kích thước dày hơn mẫu kia. Tùy theo sở thích của từng người để có thể lựa chọn sản phẩm cho xế cưng của mình

2. Vè che mưa Vios 2017

Với mẫu vè che mưa Vios 2017 viền xi này cũng được làm từ nhựa cao cấp, đường viền phía ngoài được mạ lớp xi sáng bóng. Sản phẩm có thiết kế đường cong theo cửa xe, rất vừa vặn.
 

Caption

3.Vè che mưa xe Vios 2008

Caption

Mẫu vè che xe Vios này có đường thiết kế khỏe khoắn. Độ dày và các đường cong không mềm mại như những mẫu vè che của đời xe 2017, 2019 nhưng nó tạo nên nét cá tính, phong cách mạnh mẽ cho chiếc xe.
Nếu bạn thích mẫu vè che mưa nào thì hãy liên hệ ngay với Ô Tô Hoàng Kim để nhận giá tốt nhất nhé. Nếu còn thắc mắc về công dụng hay những thông tin về sản phẩm thì bạn gọi ngay 0707 07 08 09 để được tư vấn.

Chia sẻ:
Tin liên quan