icon Phụ lục:
Bất ngờ với những công dụng của vè che mưa ô tô

Khi nghe cái tên vè che mưa ô tô, chắc hẳn mọi người đều chắc chắn nó có công dụng che mưa. Bên cạnh đó nó còn có những công dụng khác cùng với nguyên lý hoạt động cực thú vị nữa. 

* Đầu tiên, phải kể đến công dụng vè che mưa ô tô giúp hạn chế nước mưa hắt vào trong xe. Khi chiếc xe có gắn sản phẩm này, bạn có thể hạ kính xuống cho đỡ bí bách khi đi dưới trời mưa mà không lo nước mưa văng vào bên trong xe.

Vè che mưa ô tô chất lượng tại Hoàng Kim


* Vè che mưa sẽ giúp cố định góc tác động của gió, làm lệch hướng bụi và mảnh vỡ. Nếu xe bạn không lắp vè che mưa, gió sẽ thổi trực diện vào người ngồi bên cửa xe và gió sẽ cuốn theo bụi bặm, mảnh vỡ từ bên ngoài cực kỳ nguy hiểm.
* Bên cạnh đó, nó còn giảm được tiếng ồn của gió rít vào bên trong những khi bạn lái xe ngược chiều gió

Vè che mưa xe ô tô đa dạng mẫu mã


* Ngoài che mưa thì nó còn có tác dụng che nắng khi đỗ xe dưới trời nắng gắt, vè che mưa giúp bạn giảm nhiệt, hỗ trợ lưu thông không khí trong xe. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều chứ không có cảm giác nóng hầm hập khi bước lên xe.
* Vè che mưa xe ô tô đều được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng xe, do đó rất vừa vặn với chiếc xe và lắp đặt một cách đơn giản.

* Nó giúp chiếc xe của bạn sẽ trông cứng cáp hơn, đẳng cấp hơn hẳn với những chiếc xe chưa lắp vè che mưa.
Vè che mưa tại Ô Tô Hoàng Kim được làm từ những chất liệu cao cấp, dễ dàng lắp đặt không cần khoan đục. Mua ngay vè che mưa ô tô chất lượng giá tốt chỉ có tại Ô Tô Hoàng Kim. Gọi 0707 07 08 09 để được tư thêm vấn về sản phẩm.