logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Cách âm chống ồn

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/cach-am-chong-on-4.jpg

Những cơn mưa nặng hạt, tiếng cát đá văng vào gầm xe rầm rầm, tiếng động cơ hay tiếng còi inh ỏi hòa huyện tạo thành thứ âm thanh hỗn tạp chói tai vô cùng khó chịu. Điều này sẽ giảm đi phần nào khả năng tập trung, không gian nghỉ ngơi khi ngồi trong xe, thậm chí làm ảnh hưởng đến tâm lý của tài xế. Dán miếng cách âm chống ồn có khả năng giảm đến 80% tiếng ồn khi ngồi trong ô tô, xua đi những phiền toái bên ngoài cho bạn không gian riêng tư, yên tĩnh và dễ chịu nhất. Dịch vụ cách âm chống ồn tại Ô tô Hoàng Kim uy tín, chất lượng, đa dạng sản phẩm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Vì sao nên cách âm chống ồn cho ô tô?

Mặc dù đóng kính cửa nhưng ngồi trong ô tô bạn vẫn bị tác động bởi những âm thanh hỗn tạp bên ngoài. Do đo, dán cách âm chống cho ô tô sẽ mang lại những đặc điểm nổi bật sau:

- Tăng hiệu quả cách âm lên đến 80%, không còn những âm thanh khó chịu xuất hiện vào bên trong xế hộp.

- Mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh, tăng độ tập trung khi lái xe.

- Thuận tiện cho việc nói chuyện bên trong xe. Đặc biệt, âm thanh bản nhạc từ loa không bị nhiễu loạn, trở nên trong và sắc hơn để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn bản nhạc mình thích thật tuyệt vời.

- Tăng khả năng chống ăn mòn, giảm nhiệt hấp thụ trong xe, mang lại hiệu quả hoạt động của điều hòa và tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ cho xế hộp rất tốt.

Cách âm chống ồn cho trần xe

Những vị trí thích hợp lắp cách âm chống ồn trên ô tô

- Cách âm 4 cách cửa: Đây là vị trí dễ dễ lọt tạp âm vào trong xe, do xe nguyên bản sử dụng chiết liệu tôn thép mỏng nên khả năng cách âm còn hạn chế. Dán cách âm chống ồn ở 4 cách cửa sẽ giảm thiểu những âm thanh ngoài mong muốn, chống rung và kéo dài tuổi thọ của dàn loa ở cánh cửa.

- Cách âm trần xe: Giúp hạn chế tiếng mưa lộp bộp trên nóc trần hay tiếng gió rít khó chịu. Đồng thời, dán cách âm ở nóc còn làm tăng thêm lớp cách nhiệt tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu khi ngồi trong xe.

- Cách âm sàn: Làm giảm âm thanh động cơ, đá đa văng vào gầm xe. Khi đó, miếng cách âm được dán ở dưới bề mặt thảm bên trong xế hộp kéo dài từ vị trí ghế lái đến cốp sau giúp tăng hiệu quả cách âm tối đa.

Cách âm chống ồn sàn xe Huyndai Santafe 

4 loại cách âm chống ồn phổ biến:

Cách âm chống ồn Forch của Đức: Có độ bám dính tốt, không bị hở mép, không gây mùi khó chịu, không bị oxy hóa. Sản phẩm này có khả năng giảm ồn từ 8-12db, cho bạn không gian yên tĩnh nhất có thể. Giá dịch vụ cho xe 4 – 7 chỗ dao động 6-12 triệu đồng, bảo hành trọn đời.

Cách âm chống ồn VABER của Ý: Không mùi, chịu nhiệt cao, chống thấm nước, chống oxy hóa và chống cháy tốt. Giá dịch vụ cho xe 4-7 chỗ khoảng 7-9 triệu đồng.

Cách âm chống ồn 3M: Là sản phẩm nổi tiếng của Mỹ, có khả năng cách âm cao. Giá dịch vụ cho xe 4-7 chỗ khoảng 4,5 – 5,5 triệu đồng.

Cách âm của Đài Loan: Loại này có khả năng làm giảm tiếng ồn khá tốt, giá khá rẻ chỉ 2,5 triệu đồng cho xe 4 chỗ.