logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Có nên dán phim cách nhiệt không?

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/dan-phim-cach-nhiet-rangerover-7123.jpg

Bạn có biết kính xe ô tô không hề có khả năng ngăn cản tia tử UV của mặt trời. Những tia UV này khi xâm nhập vào trong ô tô sẽ làm xạm da, đen da nguy hiểm hơn là có thể gây ung thư da. Nó còn làm bạc màu, giảm tuổi thọ các đồ dùng bên trọng nội thất của xe. Vào những ngày nắng nóng, nhiệt lượng hấp thụ vào bên trong xe lớn, gây sự khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe cho tài xế và tất cả mọi người ngồi trong xe nhất là đối với trẻ nhỏ. Nguy hiểm hơn là có thể gây ra hiện tượng khúc xạ mặt trời làm cháy nổ.

Đừng lo lắng vì mọi vấn đề đều sẽ có cách giải quyết. Bạn chỉ cần dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là có thể khắc phục mọi vấn đề trên. Phim cách nhiệt có tác dụng ngăn chặn tia UV xuyên vào trong xe để bảo vệ sức khỏe và đồ dùng tốt hơn. Nó cũng có tác dụng cản nhiệt, điều hòa trong xe sẽ không phải hoạt động với công suất lớn vì vậy tiết kiệm năng lượng cho xe hiệu quả. Loại phim nay có tính liên kết, độ chịu lực lớn do đó khi có tác động vào kính xe nó sẽ giữ lại các hạt vỡ của kính, tránh kính bắn vào bên trong xe. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng tính tính thẩm mĩ, tránh sự soi mói từ bên ngoài vào trong xe.


Dán phim cách nhiệt cho ô tô tại Hoàng Kim


Hiện tại, Ô Tô Hoàng Kim phân phối nhiều loại phim cách nhiệt: 3M, Ntech, Ceramax, V-Kool, FSK với nhiều mức cách nhiệt chống tia UV và có những mức giá khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế để lựa chọn loại phim phù hợp nhất.

Với những công dụng ưu việt, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “có nên dán phim cách nhiệt không?”. Khi có nhu cầu, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín để sử dụng dịch vụ này. Ở TP.HCM bạn nên ghé Ô Tô Hoàng Kim – nới cung cấp các loại phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng cao. Giá cả cực kì mềm do công ty là đại lý phân phối trực tiếp và có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

>>>Đến ngay Hoàng Kim để dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất

Nếu bạn còn những thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ hãy gọi ngay 0707070809 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809