logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Có nên lắp vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô?

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/co-nen-lap-ve-che-mua-cho-guong-chieu-hau-o-to-1759.jpg

Ngoài vè che mưa cho cánh cửa ô tô thì vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô là một trong những sản phẩm được nhiều chủ xe lựa chọn lắp cho xế cưng. Vậy có nên lắp vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô?

1.Công dụng của vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô

Vè che mưa gương chiếu hậu cho ô tô giúp che mưa cho gương chiếu hậu, sẽ giúp cho gương đỡ bị ướt khó quan sát khi trời mưa. Vì thế giúp lái xe quan sát tốt hơn. Hơn nữa, sản phẩm sẽ cản ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính chiếu hậu gây lóa mắt lái xe.

Vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô không làm cản trở hay vướng việc gập gương chiếu hậu.

2.Có nên lắp vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô?

Vào những ngày trời mưa, gương chiếu hậu thường bị mưa tạt và đọng lại các giọt li ti trên bề mặt gương chiếu hậu, cản trở việc nhìn rõ trên gương, khiến tài xế rất khó khăn trong việc quan sát khi lái xe, gây mất an toàn.

Chính vì thế gương chiếu hậu ô tô đã ra đời nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lái ô tô trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Với công dụng hữu ích như trên, có lẽ, mỗi chiếc ô tô đều nên trang bị một cặp vè che mưa cho gương chiếu hậu. Sản phẩm tuy nhỏ gọn nhưng lại rất hữu ích.

3.Mua vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô ở đâu

Ô Tô Hoàng Kim là địa chỉ cung cấp sỉ lẻ phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng, trong đó có vè che mưa cho gương chiếu hậu ô tô

Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa Acrylic có khả năng uốn dẻo, đàn hồi tốt, độ bền cao, chịu được nhiệt độ thời tiết thay đổi thường xuyên.

Vè che gương có 2 màu là đen trong suốt và không màu trong suốt, kiểu dáng tinh tế, giúp tăng tính thẩm mỹ của xe. Sản phẩm dễ dàng lắp ráp với lớp keo dính 3M chắc chắn, dán nhanh chóng, tiện lợi. Dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Ô Tô Hoàng Kim để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809