;
Decal Hoàng Kim Wrap Hoàng Kim
GỢI Ý
TỪ KHÓA GẦN ĐÂY
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
27/12/2022 06:51:29 (GMT+7)

Hỗ trợ tháo dỡ lắp đặt về zin cho ô tô đi đăng kiểm

Thời gian gần đây, việc các trung tâm đăng kiểm siết chặt quy trình kiểm định phương tiện khiến các chủ xe gặp khó khăn khi thực hiện đăng kiểm. Do đó, lo ngại trượt đăng kiểm nên các chủ xe đã đổ xô đến các gara tháo gỡ phụ kiện nâng cấp để về zin cho xe nhằm tránh nguy cơ bị từ chối đăng kiểm. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Ô tô Hoàng Kim có cung cấp lắp đặt phụ kiện về zin cho ô tô đi đăng kiểm với chi phí ưu đãi cho khách hàng.

Những trường hợp nào ô tô bị từ chối đăng kiểm?

Các trường hợp ô tô bị từ chối đăng kiểm theo quy định gồm:

- Chủ xe chưa đóng chi phí phạt nguội do vi phạm trong quá trình tham gia giao thông. Khi đó, chủ phương tiện sẽ bị từ chối đăng kiểm cho đến khi hoàn tất phạt nguội.

- Chủ phương tiện thay đổi kết cấu xe như lắp thêm cản trước, cản sau, giá nóc, hệ thống đèn xe, màu sơn. Ngoài ra, nếu chủ xe thay đổi, sử dụng mâm lốp không đúng kích cỡ cũng bị trượt đăng kiểm. 

- Phương tiện thay đổi kết cấu của xe như cơi nới thùng hàng về chiều cao, kích cỡ không đúng với kích thước ban đầu.

- Dán decal ô tô làm thay đổi màu sơn, kết cấu xe nguyên bản.

- Lắp thêm ghế đối với xe Van, xe bán tải.

- Xe kinh doanh vận tải nếu không lắp thiết bị camera giám sát hành trình cũng sẽ bị từ chối đăng kiểm.

Chi phí tháo dỡ lắp đặt về zin cho ô tô đăng kiểm tại Ô tô Hoàng Kim

Khách hàng muốn tháo dỡ lắp đặt phụ kiện về zin cho ô tô hãy đến Ô tô Hoàng Kim để được tư vấn cùng với chi phí hợp lý như:

- Đối với khách hàng đã thực hiện độ, nâng cấp phụ kiện tại Ô tô Hoàng Kim sẽ được hỗ trợ về zin cho xe MIỄN PHÍ (nếu khách hàng còn giữ phụ kiện zin của xe). Trường hợp khách hàng không còn giữ phụ kiện zin, Ô tô Hoàng Kim sẽ hỗ trợ thuê các phụ kiện zin để thay thế, khách hàng chỉ trả phần chi phí thuê phụ kiện, Ô tô Hoàng Kim sẽ hỗ trợ lắp đặt MIỄN PHÍ.

- Đối với khách hàng không thực hiện độ, nâng cấp phụ kiện tại Ô tô Hoàng Kim trước đó nếu muốn về zin cho xe sẽ tính phí bao gồm công tháo lắp và thuê phụ kiện (nếu có). Cụ thể, nếu khách hàng có sẵn phụ kiện về zin, Ô tô Hoàng Kim sẽ tính phí tháo lắp; Nếu khách chưa có phụ kiện, Ô tô Hoàng Kim sẽ hỗ trợ thuê phụ kiện zin, khách hàng sẽ trả phí thuê phụ kiện và công tháo lắp.

- Bên cạnh, tùy vào số lượng chi tiết phụ kiện và độ phức tạp khi tháo lắp, Ô tô Hoàng Kim sẽ báo giá cụ thể theo nhu cầu của mỗi xe.

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp phụ kiện về zin cho xe đăng kiểm hãy liên hệ trực tiếp đến Ô tô Hoàng Kim để được tư vấn chi tiết!

Hotline: 0707 18 38 68 

Tin tức liên quan
Tư vấn miễn phí
0707 07 08 09
contact
Tư Vấn
phone
Chat ngay
Ý kiến (0)
  • Quan tâm nhiều
  • Mới nhất
Xem nhiều
0
0