icon Phụ lục:
Sử dụng cách âm chống ồn 3M giảm tiếng ồn hiệu quả

Hiện tại, nhiều xe không có phần cách âm chống ồn tốt do đó sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì những tiếng ồn. Bạn biết đó ngồi trên xe có tiếng ồn kéo dài trong thời gian lâu sẽ có những ảnh hưởng đến trí lực của bạn, gây ra mệt mỏi, căng thẳng, nhức đầu và ảnh hưởng rất nhiều đến sự minh mẫn, tỉnh táo khi lái xe.

Dán cách âm Toyota Vios - Hoàng Kim ô tô

1.  Nguyên ngân gây ra tiếng ồn trong ô tô

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những tiếng ồn khó chịu:

- Tiếng còi xe, tiếng động cơ của những xe đang lưu thông trên đường là nguyên nhân chính, có cường độ lớn, tiếng gió, tiếng người xung quanh...
- Tiếng ồn do chính chiếc xe tạo ra từ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống giảm xóc, giảm chấn, ma sát giữa vỏ xe và mặt đường. 
- Tiếng cát đá vào gầm xe, không khí hay nước mưa vào nóc xe và thân xe…

Đặc biệt khi vào mùa mưa thì tiếng mưa khiến trong xe ồn hơn, do đó cách âm chống ồn ô tô để tạo sự thư giãn, thoải mái trong mỗi hành trình di chuyển là việc làm cần thiết.

2.  Cách giảm tiếng ồn xe hơi hiệu quả nhất

Hiện tại có rất nhiều vật liệu cách âm chống ồn, tuy nhiên 3M là dòng sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng. Cách âm chống ồn 3M được sản xuất từ Mỹ với công nghệ cao, đảm bảo những tiêu chuẩn của châu Âu do đó có khả năng cách âm chống ồn hiệu quả. Sản phẩm cũng an toàn cho người dùng, có chống cháy, không mùi.

Cách âm chống ồn ô tô | Video thực tế - Ô tô Hoàng Kim

3.  Địa chỉ cách âm chống ồn cho xe hơi uy tín nhất TPHCM

Đến với Ô Tô Hoàng Kim bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sản phẩm chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Gọi ngay Hotline 0707 07 08 09 hoặc đến các chi nhánh của Ô Tô Hoàng Kim để được hỗ trợ tư vấn về cách âm chống ồn:

* Cơ sở chính: 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

* Chi nhánh 1: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

* Chi nhánh 2: 347 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM