logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Vè che mưa có tác dụng gì, có nên lắp cho ô tô?

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/ve-che-mua-co-tac-dung-gi,-co-nen-lap-cho-o-to-2371.jpg

Vè che mưa là một phụ kiện hữu ích cho ô tô, tuy nhiên những tác dụng của vè che mưa có thể nhiều người chưa biết hết. Vậy vè che mưa có tác dụng gì, có nên lắp vè che mưa cho ô tô? Hãy cùng Ô Tô Hoàng Kim tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Vè che mưa có tác dụng gì?

Tác dụng chắn mưa, chắn bụi

Vè che mưa thường được các chủ xe lắp đặt trên 4 cánh cửa xe với mục đích chắn mưa tạt vào bên trong xe khi hé cánh cửa. Ngoài ra, vè che mưa còn có tác dụng chắn gió bụi khi hé kính ô tô, giúp giữ cho cửa sổ bên sườn khô trong mưa, râm mát trong nắng.

Vè che mưa có công dụng cản nắng hắt vào xe

Vào những ngày trời nắng, vè che mưa còn có tác dụng cản bớt nắng hắt vào trong xe rất hiệu quả. Giảm bớt nhiệt độ trong xe khi trời nắng gắt tạt vào xe. Không còn cảm giác nóng hầm hập khi bạn bước lên xe.

Chính vì thế khi lắp vè che mưa, người ngồi trong xe sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu cả khi trời nắng và mưa. 

 

Tác dụng cố định góc tác động của gió

Vè che mưa còn có công dụng khác mà bạn có thể chưa biết đó là cố định góc tác động của gió, làm lệch hướng của bụi và mảnh vỡ, giảm bớt sức gió mạnh vào xe.

Nếu không lắp vè che mưa, gió bên ngoài sẽ thổi trực diện vào người ngồi bên trong xe, trong một số trường hợp có thể làm ảnh hưởng đến người trong xe như gió có cuốn theo bụi bặm, mảnh vỡ từ ngoài môi trường. 

Giảm tiếng ồn và rít của gió

Một công dụng khác của vè che mưa là giảm tiếng ồn của gió khi bạn đi ngược chiều gió, gây giảm cảm giác ù tai khi xe đi chuyển.

Công dụng làm đẹp của vè che mưa

Một công dụng không thể không nhắc đến, đó làm làm tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn và cá tính của xế cưng. 

2. Có nên lắp vè che mưa cho ô tô?

Bạn biết đấy, khi thiết kế cửa sổ, luôn luôn có vè che phía trên để cản bớt nắng và mưa tạt, tô điểm thêm cho ngôi nhà. Ô tô cũng như vậy đấy! Nếu bạn lắp vè che mưa, bạn sẽ tận hưởng những tính năng kể trên của vè che mưa. Khi muốn thưởng thức khí trời, bạn cần hé cửa kính xe nhưng lại sợ mưa tạt làm ướt nội thất xe, nắng gắt làm đen da và làm bạc màu nội thất. Lắp vè che mưa bạn sẽ giải quyết được các vấn đề kể trên một cách đáng kể. 

Chắc hẳn với những lợi ích nêu trên khi lắp vè che mưa cho ô tô đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi vè che mưa có tác dụng gì, có nên lắp vè che mưa cho ô tô

Hãy đến ngay Ô Tô Hoàng Kim để lắp cho xế yêu những phụ kiện hữu ích và tốt nhất đặc biệt là vè che mưa.

Ô Tô Hoàng Kim là địa chỉ cung cấp sỉ lẻ đồ chơi, phụ kiện cho Ô Tô chính hãng, đến với Hoàng Kim bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809