Địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi ô tô cao cấp, chiết khấu cao

Địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi ô tô cao cấp, chiết khấu cao

Ô Tô Hoàng Kim là địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi ô tô cao cấp hàng đầu tại TP.HCM. Các sản phẩm là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả rẻ nhất thị trường.

Ô Tô Hoàng Kim nơi cung cấp sỉ đồ chơi ô tô chất lượng nhất tại TP.HCM

Đồ chơi, phụ kiện ô tô đang được rất nhiều người chơi xe từ chuyên nghiệp đến không chuyên quan tâm. Do đó, bán các mặt hàng đồ chơi, phụ kiện cho xe ô tô đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi muốn kinh doanh phụ kiện hay làm dịch vụ “độ xe” bạn cần phải tìm được địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi ô tô chất lượng và giá tốt.

Nơi trưng bày sản phẩm đẹp, bắt mắt

Việc tìm nguồn cung cấp sỉ đồ chơi ô tô chính là một trong những vấn đề khó khăn đối với nhiều những người mới bước vào lĩnh vực này. Khó khăn còn với cả những Gara sửa chữa xe ô tô, cửa hàng bán phụ kiện xe ô tô muốn có hàng chất lượng giá tốt, chiết khấu cao.

Đừng lo vì giờ đã có Ô Tô Hoàng Kim - địa chỉ trang trí, chăm sóc, cung cấp sỉ phụ kiện đồ chơi ô tô hàng đầu tại TP.HCM. Đây là một trong những trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, dành được niềm tin của khách hàng bởi các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng đáp ứng được cả mẫu mã lẫn độ bền. Bên cạnh đó, khi trở thành khách sỉ của Ô Tô Hoàng Kim bạn sẽ được mua hàng với mức chiết khấu tốt nhất thị trường, đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn của công ty.

Khi mua sỉ tại Hoàng Kim, Qúy khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, chiết khấu cao

Các mặt hàng tại Ô Tô Hoàng Kim đa dạng về mẫu mã, sản phẩm cũng như giá thành. Chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng sỉ đồ chơi ô tô đang được nhiều khách hàng yêu thích như: Chén cửa, Tay cửa, Bệ bước sơn, bệ bước ngoài, bệ bước nhựa, Ốp nắp xăng các loại xe, Các phụ kiện đèn, viền đèn sau, Đồ chơi xe Peugeot, Các sản phẩm vệ sinh, trang trí, chăm sóc xe,...

Ốp nắp xăng đủ các loại xe
Bọc vô lăng đủ các loại, màu sắc, kiểu dáng
Nước hoa ô tô
Bán buôn phụ kiện ô tô, độ pô xe ô tô
Thảm trải taplo chất lượng
Dây treo phong thủy

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, phụ tùng ô tô khác để trang trí, làm đẹp, chăm sóc xe ô tô. Liên hệ ngay với chúng tôi để có chiết khấu tốt nhất.

Tư vấn - Hỗ trợ sản phẩm

Ô tô Hoàng Kim

0707 070 809 

Địa chỉ:  52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

   51 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

        347 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

Chia sẻ:
Tin liên quan