logo-ne.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam


Dịch Vụ Độ Pô Ô Tô Chuyên Nghiệp Với Nhiều Mẫu Mã


Thông tin chi tiết Dịch Vụ Độ Pô Ô Tô Chuyên Nghiệp Với Nhiều Mẫu Mã
Phụ Lục

Độ pô ô tô là một trong những hình thức biến đổi ngoại hình và tạo tiếng nổ đầy uy lực, ấm giòn tăng sức quyến rũ cho xế hộp. Đây là một trong những lựa chọn để nâng cấp giá trị xe và thể hiện cả cá tính của chủ xế tạo sự thu hút đặc biệt khi chạy trên đường phố. Hiện nay, độ pô ô tô cũng có nhiều hình thức khác nhau, tùy vào nhu cầu và sở thích của người dùng mà nhân viên tư vấn Ô tô Hoàng Kim sẽ giúp bạn lựa chọn gói độ phù hợp cùng giá độ pô xe hơi tốt nhất.

Cách độ pô ô tô mạnh mẽ và cá tính

I.  Tìm hiểu về dịch vụ độ pô ô tô siêu hot hiện nay

1.   Dịch vụ độ pô ô tô là gì?

Dịch vụ độ pô ô tô là một trong những cách tạo nên sự khác biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhiều người. Với một chiếc xe độ, độ pô xe hơi còn gọi là bộ phân rất quan trọng nhằm tạo ra những âm thanh đặc biệt đầy cá tính đáp ứng nhu cầu của người đam mê xe, mang đến cho chiếc xe cá tính mạnh mẽ, phong cách thể thao tạo nên sự khác biệt tinh tế khi nhìn vào chiếc xe.

Dịch vụ độ pô ô tô – hay độ ống xả xe hơi là một cách cải thiện năng lượng động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho chiếc xe. Hệ thống ống pô xả khí thường có đặc trưng là đường kính ống khá nhỏ nhiều vách ngăn và uốn cong, tấc cả điều hạn chế dòng khí xả của xe. Tăng đường kính của ống pô và giảm bớt các vật cản là một cách hiệu quả để tăng sức mạnh của động cơ. Cho dù bạn đang lựa chọn một hệ thống ống pô hoặc chỉ là một bộ giảm thanh để loại bớt một số tiếng gầm gừ ra khỏi hệ thống ống pô, mỗi mặt hàng đều hỗ trợ tăng năng lượng cho xe và giải phóng một số mã lực.

Ngoại trừ những dòng xe cao cấp, xe đua, các nhà sản xuất xe hơi chỉ thiết lập hệ thống pô bình thường để tiết kiệm chi phí sản xuất, không có khả năng điều chỉnh âm thanh, xả khí thải nhiều không những gây ô nhiễm môi trường mà còn nhanh hư hỏng ống pô, hao tốn rất nhiều nhiên liệu. Bí quyết tối ưu là hãy tân trang, làm mới lại ống pô để có cái nhìn tươi mới và tiết kiệm hàng tấn tiền mặt cho chính mình.

Xe Honda Civic trở nên khác biệt với pô Akrapovic

Xe Honda Civic trở nên khác biệt với pô Akrapovic

2.   Cách độ pô ô tô được ưa chuộng hiện nay

Dịch vụ độ pô ô tô thể thao là tạo ra tiếng pô xe như những chiếc xe đua bằng cách chúng ta gắn thêm cho xe những bầu nổ, bầu nổ sẽ cho ra những tiếng pô khác nhau. Một xe có thể gắn một, hai hoặc 3 bầu nổ tùy theo nhu cầu của mỗi người, gắn từ 2 bầu nổ trở lên pô nổ sẽ to và ấm hơn 1 bầu nổi. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ gắn thêm hệ thống van On/Off để người sử dụng có thể tắt/mở theo sở thích và tránh tình trang làm phiền người khác.

Các xe nguyên bản sẽ thiết lập hệ thống pô bình thường không tạo được sự khác biệt, kém thu hút nhất là những ai thích xe độ. Vì thế, độ pô sẽ làm cho ngoại thất xe trở nên tươi mới, thu hút và nâng cấp cả ngoại hình xế hộp của bạn. Tại Ô tô Hoàng Kim có 3 cách độ pô ô tô cho bạn lựa chọn gồm:

2.1 Độ nguyên pô (độ thay thế)

Độ nguyên pô là sẽ thay thế toàn bộ pô zin bằng pô mới đã được nhà sản xuất thiết kế ăn khớp với từng dòng xe khác nhau, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và khả năng hoạt động mạnh mẽ. Độ pô ô tô thay thế sẽ gồm nhiều chi tiết nhỏ liên kết với nhau gồm: bầu pô, van, đường ống pô có tác dụng cải tiến âm thanh pô trở nên mạnh mẽ, giòn vang hơn xe zin. Sản phẩm bằng chất liệu titan hoặc inox cao cấp nên có độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị gỉ sét, oxi hóa do tác động của thời tiết, đem lại tuổi thọ sự dụng cao hơn cải thiện được hạn chế của pô xe nguyên bản.

Pô nguyên cây được nhập khẩu chính hãng 100%, cam kết chất lượng tốt nhất. Hiện độ nguyên pô có giá dao động từ 15 – 25 triệu đồng.