DỊCH VỤ ĐỘ PÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU MẪU MÃ


Thông tin chi tiết DỊCH VỤ ĐỘ PÔ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU MẪU MÃ

Độ pô ô tô là một trong những hình thức biến đổi ngoại hình và tạo tiếng nổ đầy uy lực, ấm giòn tăng sức quyến rũ cho xế hộp. Đây là một trong những lựa chọn để nâng cấp giá trị xe và thể hiện cả cá tính của chủ xế tạo sự thu hút đặc biệt khi chạy trên đường phố. Hiện nay, độ pô xe ô tô cũng có nhiều hình thức khác nhau, tùy vào nhu cầu và sở thích của người dùng mà nhân viên tư vấn Ô tô Hoàng Kim sẽ giúp bạn lựa chọn gói độ hù hợp.Xe Honda Civic trở nên khác biệt với pô Akrapovic

Cách độ pô ô tô được ưa chuộng hiện nay

Các xe nguyên bản sẽ thiết lập hệ thống pô bình thường không tạo được sự khác biệt, kém thu hút nhất là những ai thích xe độ. Vì thế, độ pô sẽ làm cho ngoại thất xe trở nên tươi mới, thu hút và nâng cấp cả ngoại hình xế hộp của bạn. Tại Ô tô Hoàng Kim có 3 cách độ pô ô tô cho bạn lựa chọn gồm:

Độ nguyên pô (độ thay thế)

Độ nguyên pô là sẽ thay thế toàn bộ pô zin bằng pô mới đã được nhà sản xuất thiết kế ăn khớp với từng dòng xe khác nhau, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và khả năng hoạt động mạnh mẽ. Độ pô thay thế sẽ gồm nhiều chi tiết nhỏ liên kết với nhau gồm: bầu pô, van, đường ống pô có tác dụng cải tiến âm thanh pô trở nên mạnh mẽ, giòn vang hơn xe zin. Sản phẩm bằng chất liệu titan hoặc inox cao cấp nên có độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị gỉ sét, oxi hóa do tác động của thời tiết, đem lại tuổi thọ sự dụng cao hơn cải thiện được hạn chế của pô xe nguyên bản.

Pô nguyên cây được nhập khẩu chính hãng 100%, cam kết chất lượng tốt nhất. Hiện độ nguyên pô có giá dao động từ 15 – 25 triệu đồng.

Độ pô trang trí

Đây là phương pháp đơn giản nhất dành cho những chủ xế muốn giữ lại pô zin và không tác động đến âm thanh của pô. Hiện độ pô trang trí cũng có nhiều mẫu mã khác nhau từ mẫu xe zin cho đến mẫu phá cách với hình dáng khác nhau như pô tròn, pô vuông, pô xéo…mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp để tân trang cho xế cưng của mình. Chất liệu pô trang trí sử dụng phổ biến là inox, titan vừa có độ bền cao vừa làm thay đổi ngoại hình, mang lại một hình ảnh mới bắt mắt, cá tính và thu hút hơn cho phần đuôi xe.