logo-ne.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam


Đồng Sơn Ô Tô Uy Tín Tại TPHCM

Danh sách gói dịch vụ chi tiết theo xeThông tin chi tiết Đồng Sơn Ô Tô Uy Tín Tại TPHCM
Phụ Lục

Đồng sơn ô tô là một trong những kỹ thuật giúp khôi phục, tân trang lại vẻ đẹp bên ngoại cho xế hộp do những tác động va quẹt làm trầy xước, móp méo thân xe. Với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, tay nghề cao tại Ô tô Hoàng Kim sẽ giúp bạn xử lý tốt nhất mang lại vẻ đẹp như mới cho xế cưng của bạn nhé!

Quậy banh nóc - Lột decal xe để coi lớp sơn zin có trầy hay không?

1.  Tìm hiểu về dịch vụ đồng sơn ô tô

1.1   Đồng sơn ô tô là gì?

Đó là phương pháp sử dụng kỹ thuật để xử lý những móp méo trên thân xe nhằm lấy lại diện mạo, hình dáng và màu sắc ban đầu cho các chi tiết, bộ phận của xe. Đồng sơn ô tô gồm 2 giai đoạn là: Đồng là kỹ thuật nắn, gò lại phần thân xe bị móp méo. Sau đó, tiến hành sơn từng chi tiết nhỏ để đảm bảo mang lại màu chính xác, độ mịn như xe nguyên bản.

Đồng sơn ô tô để làm mới lại lớp sơn xe

Đồng sơn ô tô để làm mới lại lớp sơn xe

1.2   Khi nào thì nên đồng sơn ô tô?

Ô tô có giá trị lớn vì thế dù xuất hiện vết xước nhỏ thì các chủ xế đều muốn xử lý ngay để giữ nguyên giá trị và vẻ đẹp thẩm mỹ cho xế hộp. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng đồng sơn ô tô của mình trong những trường hợp sau:

  •  Khi xe bị trầy xước nhiều chỗ, thậm chí có những chỗ phạm vào lớp vỏ bên trong của xe. Nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng rỉ sét, bong tróc từng mảng khiến tình trạng trầm trọng hơn.
  •  Xe bị tai nạn móp méo, biến dạng phần thân thì dịch vụ đồng sơn sẽ canh chỉnh lại những “khuyết tật” này cho xe.
  •  Xe sử dụng lâu ngày bị xuống cấp, xuất hiện những vết gỉ sét, khi đó đồng sơn sẽ giúp nâng cấp làm mới diện mạo cho xế yêu của bạn.