Phủ Ceramic một công nghệ giúp bảo vệ tối ưu xe ô tô của bạn

Danh sách gói dịch vụ chi tiết theo xeThông tin chi tiết Phủ Ceramic một công nghệ giúp bảo vệ tối ưu xe ô tô của bạn

Sơn phủ Ceramic bản chất gốc là phủ Nano. Các công nghệ sơn phủ hiện nay như: Ceramic, Glass coating cho xe hơi đều được phát triển từ công nghệ phủ Nano. Hiểu một cách đơn giản nhất, phủ Ceramic là phủ lên thân vỏ, sơn xe một lớp men gốm.


Phủ Ceramic cho xe ô tô

Phủ Ceramic là gì?

Phủ Ceramic là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường. Bên cạnh đó, sơn phủ Ceramic còn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quệt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV… Một điểm dễ nhận biết xe đã phủ Ceramic chính là hiệu ứng lá sen (nước không bám trên bề mặt đã được phủ mà sẽ chảy thành hạt tương tự như nước trên lá sen).

Vậy có nên phủ Ceramic cho xe ô tô hay không?

Tuy có nguồn gốc từ công nghệ phủ Nano nhưng phủ Ceramic có thêm các thành phần cấu tạo vượt trội hơn. Phủ Ceramic cho xe ô tô không những cung cấp cho bề mặt vỏ xe độ bóng tương tự như phủ Nano mà còn cung cấp độ cứng cho bề mặt xe cũng như sơn, giúp xe vừa bóng đẹp, lại vừa có khả năng chống chọi lại với những va quệt nhỏ, giúp xe khó bị xước sơn hơn so với những xe không phủ.