5 Lý do nên sơn phủ gầm ô tô ngay khi mùa mưa tới

Phụ Lục
son-phu-gam-xe-o-to-8664.jpg

Nhiều người không để ý đến gầm xe, chỉ đến khi gầm xe bị han gỉ hay thậm chí mục nát, xuống cấp rồi mới tìm cách để xử lý nhưng khá tốn kém và vất vả. Vậy có nên sơn phủ gầm ô tô? Chắc chắn là phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh rồi phải không cả nhà. Việc phủ gầm xe ô tô sẽ tốt nhất nếu như bạn xe bạn mới mua. Khi mà vừa mua xong, bạn nên đến các trung tâm chăm sóc xe để sử dụng dịch vụ này. Với những chiếc xe cũ thì cũng cần được phủ gầm để tăng thêm tuổi thọ, hạn chế tình trạng hạn gỉ ăn sâu vào gầm xe.
* Sơn phủ gầm xe ô tô giúp hạn chế sự ăn mòn của nước muối, nước mưa hay bùn bẩn làm han gỉ gầm xe

Xịt phủ gầm xe ô tô Santafe

* Hạn chế tình trạng đất đá làm móp méo gầm xe
* Giảm ồn từ mặt đường vào khoang nội thất xe, đem đến không gian tuyệt vời cho người đi xe.

Sơn phủ gầm xe ô tô uy tín, gía tốt tại Hoàng Kim

* Tiết kiệm chi phí làm mới gầm xe.

>>> Sơn phủ gầm xe ô tô ngay để bảo vệ xe tốt nhất trong mùa mưa này

Vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để phủ gầm tránh tình trạng tiền mất tật mang. Ở TP.HCM thì bạn không thể bỏ qua trung tâm trang trí, chăm sóc xe là Ô Tô Hoàng Kim. Các sản phẩm được sử dụng đều là hàng chất lượng uy tín như 3M của Mỹ, Forch của Đức. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành vừa phải.

Bán sơn phù gầm ô tô tốt nhất thị trường

Giá phủ gầm ô tô tại Ô Tô Hoàng Kim cho xe 4 chỗ dao động từ 2.5 triệu, 1 mức giá quá hấp dẫn phải không các bạn. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không ghé ngay các chi nhánh để nhận ưu đãi hấp dẫn.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809