Bậc lên xuống Santafe 2019 thể thao độc lạ

Phụ Lục
bac-len-xuong-santafe-2019-the-thao-doc-la-5108.jpg

1. Những mẫu bậc lên xuống Santafe 2019 thể thao độc lạ tại Ô Tô Hoàng Kim

Bệ bước lên xuống phần sơn Hyundai Santafe

Bệ bước phần sơn Hyundai Santafe sẽ làm bạn hài lòng khi sở hữu thiết kế vừa vặn, dễ dàng lắp đặt, mang đến cho bạn sự tiện lợi.

Bệ bước Hyundai Santafe được sản xuất bằng chất liệu titan cao cấp nên chất lượng rất tốt, bền bỉ, sử dụng được lâu dài. Sản phẩm giúp cho xế yêu trở nên sang trọng, là điểm nhấn của mọi điểm nhìn khi mở cửa.

Xem thông tin sản phẩm tại:

http://otohoangkim.com/san-pham/be-buoc-phan-son-hyundai-santafe-2226.html

Bệ bước lên xuống phần nhựa Hyundai Santafe Inox

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại tại Đài Loan với chất liệu Inox không gỉ, không phai màu, sản phẩm như 1 tấm áo giáp giúp bảo vệ xe hiệu quả. Nhờ Bệ bước phần nhựa Hyundai Santafe 2008 mà bạn có thể bước lên xuống xe dễ dàng mà không sợ trơn trượt. Bộ phụ kiện này có khả năng chịu lực cao, độ cứng cáp được đảm bảo, có thể nói phụ kiện là mỗi điểm nhấn nhá tuyệt vời, tăng thêm nét thẩm mỹ cho xe.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm Tại đây

2. Vì sao bạn nên lắp bậc lên xuống santafe 2019 cho xế yêu

Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng tại ô tô Hoàng Kim cho dòng xe Hyundai chính là Bậc lên xuống santafe 2019, sản phẩm được thiết kế tinh tế, và vừa vặn theo form xe Hyundai 2019. Giúp xe trở nên đẹp và mạnh mẽ hơn. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, với chất liệu cao cấp sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Dù hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp hiện đại nhưng giá ốp bậc bước lên xuống Santafe 2019 tại Hoàng Kim rẻ hơn những nơi khác trên thị trường. Chúng tôi còn có nhận giao hàng trên toàn quốc, cực tiện lợi cho các bạn ở xa và ngại ra cửa hàng. 

Vậy để đặt ốp bậc bước lên xuống Santafe 2019 chính hãng, giá tốt bạn nên đặt hàng NGAY. Hay trong quá trình lắp đặt bạn gặp khó khăn thì hãy gọi 0707 07 08 09 để Hoàng Kim hỗ trợ kịp thời.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809