logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Cách khử mùi nội thất ô tô hiệu quả nhất

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/6.-sap-thom-cafe-vogue-2561-4-7176.jpg

Không gian nội thất ô tô là nơi sinh hoạt thường xuyên, nó mang lại sự thoải mái cho người lái và hành khách trên ô tô. Trong quá trình sử dụng, sự bất cẩn trong việc ăn uống, hút thuốc lá, hay để xe ẩm mốc trong mùa mưa… sẽ khiến khoang nội thất có mùi. Bạn hãy tham khảo một số mẹo vặt sau đây để khử mùi nội thất ô tô tốt nhất nhé.

1. Vệ sinh nội thất

Vệ sinh nội thất ô tô giúp hạn chế mùi 

Khi phát hiện mùi hôi trong khoang nội thất ô tô, bạn cần vệ sinh nội thất ngay và liền. Bạn nên làm vào thời điểm trời nắng đẹp hoặc những khu vực không bị ẩm thấp để tiến hành các công đoạn này, ánh mặt trời cũng giúp loại bỏ bớt mùi hôi. Bạn có thể tự vệ sinh nội thất tại nhà nếu muốn tiết kiệm hoặc mang ra tiệm để các kỹ thuật viên hỗ trợ.

2. Sử dụng nước hoa ô tô

Nước hoa ô tô đem đến sự thoải mái cho "xế hộp"

Để có 1 không gian thơm ngát tràn đầy năng lượng và sự thoải mái thì không thể nào lãng quên những chai nước hoa. Với hương thơm tự nhiên sẽ có tác dụng loại bỏ những mùi hôi từ thức ăn, thuốc lá, mùi cơ thể,... để chiếc xe luôn ngào ngạt mùi hương dễ chịu. Nó tạo nên 1 không gian thoải mái nhất cho cả tài xế và người ngồi trên xe

3. Sáp thơm ô tô

Sáp thơm ô tô 

Cũng giống như nước hoa, sáp thơm không chỉ khử mùi nội thất ô tô mà còn dùng để trang trí giúp chiếc xe thêm ấn tượng và có điểm nhấn.
Khi nội thất chiếc xe của bạn có mùi khó chịu, bạn hãy mang xe ra các chi nhánh của Ô Tô Hoàng Kim để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ giải quyết vấn đề 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809