logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Cách làm thơm không gian xe ô tô

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/tui-thom-3-3504.jpg

Trong thời gian sử dụng, trong không gian xe của chúng ta thường bị hấp thụ các mùi thức ăn, thuốc lá , …khiến không gian trở  nên khó chịu . Khi mỗi lần mở cửa xe ra, bạn luôn cảm thấy không gian xế hộp thật là ngột ngạt và khó thở. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn cứ muốn tiếp tục tình trạng như vậy, nhưng nếu bạn muốn không gian trở nên thơm mát hơn , bạn có thể tham khảo các loại nước hoa dành cho xe hơi tại đây.

  1. Nước hoa

Hiện nay , nước hoa được khá nhiều người sử dụng dùng để khử đi mùi hôi khó chịu bên trong nội thất của xe. Ngoài ra, dầu thơm xe hơi còn giúp mang lại sự dễ chịu, thư thái đồng thời thể hiện sự tinh tế của người sử dụng.

otohoangkim.com
Nước hoa cap cấp dành cho xe hơi

 

Những chai nước hoa be bé này đã trở thành phụ kiện trang trí siêu đáng yêu, bắt mắt làm tăng lên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe của bạn.

 

  1. Túi thơm

Một chiếc túi thơm khử mùi tẩm ướp những loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên sẽ nhanh chóng đánh bay mùi khó chịu trên xe đồng thời lưu giữ hương thơm thoáng nhẹ vô cùng dễ chịu của hương hoa cỏ .

 

otohoangkim.com
Túi thơm dành cho xe hơi

 

  1. Lá thơm

Lá thơm treo xe, gương chiếu hậu ô tô hiện đang thông dụng nhất trên thị trường. Đem lại cảm giác tươi mát, tinh tế khi ngồi trên ô tô.

 

otohoangkim.com
La thơm dành cho xe hơi
  1. Một số mùi hương khác .

Ngoài nước hoa, túi thơm và lá thơm được sử dụngrộng rãi ra, thì còn có các loại tinh dầu thơm,long não hoặc bạn có thể là các loại hoaquả có mùi hương nhưdứa( thơm), quả thị….

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất bạn phải tiến hành vệ sinh xe thật sạch sẽ trước khi xịt nước hoa, hay treo túi thơm, tinh dầu. Như thế, bạn sẽ có một không gian thơm mát và thư thái hơn.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809