logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Cách lắp đặt nẹp sườn xe ô tô đơn giản nhất

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/nep-suon-fortuner-2017-0207.jpg

Nẹp sườn xe ô tô là 1 trong những phụ kiện được các bác chủ xe tìm kiếm và lắp đặt rất nhiều. Bởi vì nó ngoài công dụng làm đẹp, giúp xế cưng nổi bật hơn những chiếc xe khác thì còn có “trách nhiệm” khác đó là bảo vệ phần hông xe tránh những tác động làm trầy xước sơn xe.

Nếu bạn muốn tự chọn mua nẹp sườn xe xe ô tô chất lượng và tự lắp đặt tại nhà thì đừng bỏ qua bài viết này. Ngay dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết để bạn có thể tự nẹp sườn xe một cách nhanh chóng. 
Chuẩn bị:

  • Bộ nẹp sườn xe ô tô
  • Khăn sạch

Và bây giờ là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Ứớm thử sản phẩm xem đã vừa vặn hay chưa, đánh dấu lại vị trí. Sau đó dùng khăn sạch loại bỏ bụi bẩn trên sơn xe. Vì lau sạch sẽ giúp keo 3M của sản phẩm bám chắc chắn hơn.
  • Bước 2: Lột keo 3M ở mặt sau sản phẩm, đặt lên vị trí đã xác định để dán sản phẩm. Dùng lực ấn nhẹ để keo 3M bám dính chắc hơn.

 Bạn hãy xem ngay clip hướng dẫn lắp đặt nẹp sườn xe ô tô ngay dưới đây với cách thực hiện các bước rõ ràng và dễ dàng.


Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có ngay 1 chiếc xe đẹp hơn và bảo vệ tốt hơn. Hiện tại Hoàng Kim đang có chương trình miễn phí lắp đặt cho tất cả khách hàng mua hàng tại các chi nhánh cửa hàng của công ty.

Dưới đây là một số mẫu nẹp sườn xe ô tô được lắp đặt tại Ô tô Hoàng Kim

Nẹp sườn xe Fortuner 2017
Nẹp sườn xe Fortuner 2017
Nẹp sườn xe ô tô

Hãy ghé ngay hệ thống Hoàng Kim để mua hàng chất lượng, giá tốt với nhận ưu đãi.
Gọi ngay 0707 07 08 09 để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn về sản phẩm hoặc lắp đặt từ xa.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809