Cách xử lý vết xước ô tô để chiếc xe luôn mới

Phụ Lục
danh-bong-xe-hoi-5210.JPG

Với những ai đang sở hữu chiếc xe ô tô thì đều biết rằng việc duy trì chất lượng sơn xe mới và bóng là rất quan trọng. Lỡ xuất hiện những vết xước nhỏ nhất cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu như có những vết trầy thì bạn cần xử lý vết xước ô tô để duy trì chiếc xe của để nó luôn mới và giữ được giá trị của chiếc xe. Vậy có nên đánh bóng xe ô tô? Theo các chuyên gia thì đây là cách xử lý vết xước ô tô nhanh mà hiệu quả nhất hiện nay.
Đánh bóng xe hơi có mục đích là để loại bỏ các vết trầy xước làm mất thẩm mỹ của xe. Khi đánh pass (đánh bóng) chiếc xe cần được làm sạch trước. Với bước này bạn loại bỏ nhựa đường, bụi đã bám trên sơn xe. Với quá trình này sẽ giúp đánh bóng trở nên nhanh, dễ hơn, việc xử lý các vết xước trở nên đơn giản hơn.


Đánh bóng xe hơi tại Tp. Hồ Chí Minh

Với bất kỳ chiếc xe nào thì cũng cần cẩn thận vì có thể làm hỏng lớp sơn xe. Thường xử lý vết xước ô tô sẽ trải qua 3 bước cơ bản:

- Bước 1

+ Rửa, xử lý các vết bẩn bám trên bề mặt sơn (nhựa đường, kẹo cao su, phân chim, buồn đất,...
+ Dùng nhám để làm sạch bề mặt, ở giai đoạn này vết trầy xước sẽ mất đi sau đó đánh nhám phục hồi độ nhẵn cho sơn.

- Bước 2

Dùng pass để xử lý đồng nhất bề mặt sơn và tạo độ bóng nhất định cho sơn.

- Bước 3

Dùng pass bóng chuyên dụng để tăng độ sáng cho lớp sơn. Sử dụng bánh lông cừu để dễ dàng lấy lại bề mặt nhẵn và phẳng.


Cách xử lý vết xước ô tô đơn giản

Việc thắc mắc, tò mò về đánh bóng xe ô tô ở đâu tốt thường gặp với những người mới mua xe và ít kinh nghiệm trong chăm sóc, làm đẹp xe ô tô. Nếu bạn có nhu cầu đánh bóng xe ô tô tại TP.HCM thì cũng đừng bỏ qua cái tên Ô Tô Hoàng Kim.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm về chăm sóc, trang trí xe ô tô, Ô Tô Hoàng Kim đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng, uy tín nhất dành cho bạn. Sau khi đánh bóng tại đây, sơn xe của bạn sẽ giảm bớt những vết xước xấu xí để chiếc xe luôn mới, đẹp, sang trọng.
Nếu có thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy gọi ngay Hotline 0707 070 809 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn. 
Nhớ theo dõi và like, share bài viết để chúng tôi có thêm những tin tức hay về trang trí, chăm sóc xe ô tô nhé.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809