Chia sẻ kinh nghiệm bọc ghế da ô tô cực hay

Phụ Lục
boc-ghe-da-ford-ranger(i)-1690.jpg

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề trang trí, chăm sóc xe ô tô. Ô Tô Hoàng Kim sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bọc ghế da ô tô khách hàng cần phải biết trước khi quyết định bọc ghế da cho ô tô của mình.

1.     Xác định nhu cầu bọc ghế da cho xe ô tô


Bọc ghế da ô tô tại Hoàng Kim

Bạn cần suy nghĩ xem mong muốn của mình qua việc bọc ghế da là gì? Việc xác định những nhu cầu chính yếu sẽ giúp bạn cân đối để lựa chọn được bộ ghế da ưng ý nhất. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

Giá thành: là khoản chi phí bạn sẵn sàng chi trả cho việc bọc ghế da

Thời gian sử dụng mong muốn: Thời gian sử dụng của bộ ghế da ô tô mà bạn mong muốn là khoảng bao lâu

Mức độ sang trọng: Mức độ thẩm mỹ mong muốn đối với một bộ ghế da

2.     Nên bọc ghế da cho xe ô tô loại nào là tốt nhất ?


Bọc ghế da xe ô tô chất lượng

Để có thể lựa chọn được loại da tốt và phù hợp cho ô tô, bạn cần nắm rõ được những ưu và hạn chế của từng loại da.

Da thật (da tự nhiên nguyên tấm): Ưu điểm của nó là sang trọng, êm ái và mát mẻ nhưng có nhược điểm giá thành hơi cao. Loại da này bị hạn chế về số lượng và cần được bảo dưỡng kĩ trong thời gian sử dụng.

Simili hoặc giả da: Có ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng lại không cho vẻ sang trọng như da thật. Với giá thành rẻ giả da thích hợp với những xe chạy dịch vụ. 

Da công nghiệp: Loại này có ưu điểm là mềm, không có mùi, sang trọng nhưng giá cả bình dân. Da công nghiệp phù hợp với đa số người tiêu dùng. Nó có độ bền khoảng 5-6 năm tùy vào cách bảo dưỡng, bảo vệ xe.

Đối với những chủ xe ưu tiên sự sang trọng thì việc lựa chọn da thật là lựa chọn hợp lý nhất. Những xe chạy dịch vụ ưu tiên giá rẻ lựa chọn giả da là tối ưu. Đối với những xe gia đình sử dụng có nhu cầu về một bộ ghế da bền đẹp với giá bình dân thì lựa chọn da công nghiệp là tốt nhất.

3.     Lựa chọn địa chỉ bọc ghế da cho xe

Để có một bộ ghế da chất lượng bạn nên đánh giá các sản phẩm đã đượcc thi công thực tế các sản phẩm của đơn vị đó đã thi công. Đối với xưởng may khách hàng nên xem các sản phẩm đã may sẵn để đánh giá chất lượng.

Bọc lại ghế da đang là nhu cầù thiết yếu, do đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Ô Tô Hoàng Kim để bọc ghế da. Sản phẩm tại đây đảm bảo chất lượng và giá cả, mẫu mã và chế độ bảo hành do có xưởng may chuyên nghiệp. Bạn hãy nhanh đến các chi nhánh tại TP.HCM để nhận ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

>>> Xem ngay những mẫu bọc ghế da ô tô HCM hot nhất hiện nay


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809