logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô ?

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/phim-cach-nhiet-3m-0860.jpg

Phim cách nhiệt cho xe hơi được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester, có lớp keo đặc biệt tự dính vào bề mặt kính  tấm phim cách nhiệt có vai trò như một thiết bị được trang bị cho mặt kính trên xe hơi, có tác dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng cường độ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ tài sản bên trong xe.

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô ?
Có nên dán phim cách nhiệt ô tô ?

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không?

+ Câu trả lời là có !

Vì sao nên dán Phim cách nhiệt?

  • Phim cách nhiệt là sản phẩm rất cần thiết cho ô tô bởi nó mang đến nhiều ích lợi : chống nóng, cách nhiệt cho xe . Phim loại tốt có thể cản được trên 50% nhiệt lượng có trong mặt trời.Nói thực tế, nếu bình thường bạn để điều hòa mức 3, 4 mới thấy mát thì sau khi dán phim bạn chỉ cần để điều hòa mức 1 là đã đủ chạy phà phà (rất tiết kiệm điện).
  • Phim có tác dụng chặn 99% tia cực tím có thể làm ung thư da.
  • Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa (tất nhiên là phim loại tốt mới làm được điều này).
  • Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính thì phim sẽ gắn chặt bề mặt kính, làm cho kính không bị vỡ vụn gây nguy hiểm…

>> Xem: Hiểu đúng về phim cách nhiệt trên xe ô tô

Dán phim cách nhiệt có ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát không ?

Câu trả lời là không!

  • Các Nhà sản xuất đã tính toán các thông số cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu. Chỉ những dòng Phim cách nhiệt kém chất lượng (phim giả) mới làm ảnh hưởng đến tầm nhìn bởi nó cản ánh sáng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. 
  • Phim cách nhiệt tốt sẽ có độ xuyên sáng cao : tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia cực tím… Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. 
  • Do đó, lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn dán phim cách nhiệt cho kính lái loại có chất lượng cao nhất, độ xuyên sáng nên đạt ít nhất là 50% trở lên, tốt thì là 70%. Đồng thời, phim cách nhiệt cho kính lái cần có chất lượng quang học tốt nhất. độ phản gương thấp, chống chói lóa cao…
  • Đối với kính bên (2 bên thân xe) thì có thể chọn loại phim tối màu hơn để cách nhiệt được tốt hơn vì những khung kính này không cần yêu cầu về tầm quan sát ở mức cao. Đối với kính hậu, nếu xe gắn camera quan sát thì cũng có thể dán loại phim cho kính bên được còn nếu không thì nên dán loại phim của kính lái để ch cho tầm quan sát tốt nhất.

 Nguồn : llumar.com.vn


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809