logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Dán PPF Film để bảo vệ sơn xe khỏi những tác động bên ngoài

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/ppf-film-0926.jpg

Film PPF là gì? Tại sao dòng film này được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây?

PPF là từ viết tắt của thuật ngữ Paint Protection Film. Đây là loại phim bảo vệ sơn xe được dán lên bề mặt sơn bằng các dụng cụ và dung dịch chuyên dụng, kỹ thuật dán phim PPF cũng rất phức tạp và kỹ thuật viên thi công cũng phải được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm.

Paint Protection Film được dán tại Ô tô Hoàng Kim


PPF film có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn tránh khỏi các tác nhân như đá văng, sự va chạm với côn trùng, các vết xước nhẹ, xước vằn vện hay các tác động va chạm nhẹ. Nó có khả năng ngăn cản sự tác động của tia UV lên đến 90% tránh tia này làm bạc màu sơn xe để xe luôn mới và sáng bóng. 
Điểm đặc biệt của dòng film này là nó có khả năng tự lành vết trầy nhỏ khi bị va chạm, khi có sự tác động của nhiệt độ thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
Nếu trong quá trình va chạm, không may đầu xe bạn bị móp thì lớp sơn của xe vẫn được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng. Đây là ưu điểm mà chưa có công nghệ bảo vệ sơn nào làm được.

PPf protection film lên cho xe Honda City


Film PPF không chỉ ứng dụng cho xe ô tô, mà còn được ứng dụng để bảo vệ cho máy bay, xe máy, thiết bị điện tử, màn hình, điện thoại…
Ô tô Hoàng Kim đang cung cấp dịch vụ dán film PPF, chúng tôi nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực và sự thích thú của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng khi được nhập khẩu từ Nhật Bản về mà còn do đội ngũ tay nghề cao với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề.

Bảo vệ xe tốt hơn với PPF


Khi đến với  Hoàng Kim, bạn không cần lăn tăn về giá cả bởi chúng tôi đã đem mức giá tốt nhất thị trường dành tặng bạn kèm theo chế độ bảo hành Film PPF lên đến 10 năm. Còn chần chừ gì mà hôm nay bạn không ghé ngay Ô tô Hoàng Kim để dán lớp áo bảo vệ cho xe yêu của mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

Ô tô Hoàng Kim

0707 183 868

Địa chỉ: 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

51 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

347 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

51/1A Đại lộ Bình Dương Khu Phố Bình Giao, P.Thuận Giao, X.Thuận An, Bình Dương.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809