logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Địa chỉ bán buôn phụ kiện đồ chơi xe hơi chất lượng, mẫu mã đa dạng

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/ban-buon-phu-kien-do-choi-xe-hoi-10-8724.jpg

Hiện nay việc nâng cấp xe ô tô đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như làm đẹp ngày càng tăng lên vì vậy mà các đơn vị bán buôn phụ kiện đồ chơi xe hơi cũng phát triển. Vì vậy khi có nhu cầu địa chỉ bán buôn cho cửa hàng của mình bạn cũng nên cân nhắc và lựa những đơn vị uy tín, sản phẩm đa dạng, giá tốt và có những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Ô Tô Hoàng Kim với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí, chăm sóc và bán buôn phụ kiện xe hơi sẽ là nơi “đáp cánh” an toàn cho các chủ cửa hàng, gara, showroom,...

1. Sản phẩm đa dạng

Đến Hoàng Kim bạn sẽ có thể mua được tất cả các phụ kiện, đồ chơi dành cho xe ô tô từ nội thất, ngoại thất, các thiết bị giải trí… với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

  • Phụ kiện ngoại thất: Tay cửa, chén cửa, nẹp sườn, ốp ca lăng, tay cốp, bệ bước phần sơn, bệ bước phần nhựa, ốp gương chiếu hậu, tay cốp,...
  • Phụ kiện nội thất: Thảm taplo, ốp bàn đạp, ốp nội thất, bọc vô lăng,...
Bán buôn phụ kiện xe hơi
  • Thiết bị ô tô: Camera hành trình, camera lùi, màn hình DVD, áp suất lốp,…
  • Phụ kiện trang trí: Nước hoa, sáp thơm, tượng, dây treo,...
  • Sản phẩm vệ sinh và chăm sóc xe của các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Liqui Moly, Forch,...

2. Sản phẩm chất lượng

Trước khi giao hàng cho khách Hoàng Kim đã kiểm tra lại sản phẩm trước. Nếu có hàng lỗi do nhà sản xuất thì khách hàng cũng sẽ được đổi trả miễn phí nhanh chóng với thủ tục vô cùng đơn giản.

Mẫu mã đa dạng

 

3. Gía tốt

Vì nhập hàng trực tiếp từ các đơn vị sản xuất do vậy mà các sản phẩm tại đây được bán cho các cửa hàng với giá rẻ nhất có thể. Nhằm cùng tạo ra 1 thị trường làm đẹp, chăm sóc xe vững mạnh.
Hoàng Kim cũng để các cửa hàng tự quyết định giá bán ra sao cho phù hợp với thị trường.

4. Giao hàng nhanh chóng

Để đáp ứng được nhu cầu nhận hàng nhanh của khách sỉ, Hoàng Kim có liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Ninjavan hoặc các chành xe.

5. Đổi trả hàng

  • Lỗi từ nhà sản xuất: 1 đổi 1, miễn phí vận chuyển (áp dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng) 
Hàng hóa dầy đủ
  • Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 1 tháng. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

Để nhận được chính sách tốt bạn chỉ cần đáp ứng 1 số yêu cầu về mua buôn phụ kiện xe hơi

  • Lần đầu tiên lấy hàng: Lấy 2 sản phẩm cùng loại trở lên và hóa đơn tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được tính giá sỉ, áp dụng cho mọi mặt hàng  (không bao gồm dịch vụ)
  • Khách lấy lần thứ 2: Chỉ cần lấy từ 2 sản phẩm cùng loại trở lên.

Vậy còn chần chừ gì mà bạn không ghé ngay các chi nhánh của Ô Tô Hoàng Kim hoặc gọi 0707 07 08 09 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sỉ sản phẩm phụ kiện.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809