logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Địa chỉ học nghề nội thất ô tô ở TpHCM uy tín, chất lượng

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/dan-decal-xe-o-to-hoang-kim-0519.jpg

Trung tâm dạy nghề nội thất ô tô Hoàng Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Đây là cơ sở dạy nghề nội thất ô tô có uy tín - chất lượng tại TPHCM. Với 15 năm kinh nghiệm, đây sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề nội thất ô tô để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.

Những kỹ năng của nghề nội thất ô tô khi được học tại trung tâm chúng tôi hoàn toàn là thực hành, thực hành ngay trên xe của khách hàng đến làm nội thất tại Gara. Chỉ có như vậy tay nghề của các học viên mới nhanh lành nghề và chuyên nghiệp được.

Dạy nghề nội thất ô tô tâm huyết, nhiệt tình


Khi học nghề nội thất ô tô ở Hoàng Kim các học viên được học hỏi và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với hàng loạt công nghệ mới, hiện đại, cũng như được cọ xát và nâng cao tay nghề nhanh chóng nhất.

Học viên được thực hành khi học nghề độ xe ô tô tại Hoàng Kim


Chương trình đào tạo nhanh chỉ từ 3-6 tháng nhưng sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên ngành về nội thất xe ô tô từ những vấn đề cơ bản đến phức tạp. Và giúp học viên hiểu về các loại mặt hàng để độ nội thất xe.
Đến Ô Tô Hoàng Kim bạn được học trong điều kiện tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức lý thuyết với thực tiễn. Hoàng Kim cũng liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo… để các học viên được học tập tốt nhất.
Bạn có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành khác nhau như: 

* Học nghề chăm sóc ô tô: phủ gầm, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất, đánh pass,...

* Học nghề nội thất ô tô ở TpHCM như: May, xử lý trần xe, thảm, sàn, ghế,...

* Học nghề đồng sơn ô tô 

Học nghề đồng sơn ô tô TpHCM uy tín


* Học nghề độ xe ô tô như: Độ pô, độ đèn,...
* Học nghề điện ô tô

Bạn đừng bỏ qua cơ hội học nghề nội thất ô tô ở TPHCM với học phí ưu đãi khi gọi 0903 167 004 (mr. Non) để nhận ưu đãi hấp dẫn về khóa học nghề nhé.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809