banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Điều khoản và Quy Định

CĂN CỨ PHÁP LÝ - Luật Thương mại năm 2005- Luật Giao dịch điện tử 2005- Nghị định 57/2006/NĐ-CP về thương mại điện tử- Thông tư 09/2008/TT-BTC hướng dẫn Nghị định số 57/2006/NĐ-CP thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử.

1. Giới thiệu:

Chào mừng quý khách đến với trang web: otohoangkim.com, kênh mua bán trực tuyến của Cty Ô tô Hoàng Kim; địa chỉ:  52 - 54 - 56 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM. Khi quý khách truy cập vào trang web của Ô tô Hoàng Kim có nghĩa là quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản sử dụng và giao kết thỏa thuận mua bán hoa trực tuyến với Ô tô Hoàng Kim. Về nguyên tắc, Ô tô Hoàng Kim có quyền thay đổi nội dung về Điều khoản sử dụng và Giao kết hợp đồng thương mại điện tử đối với sản phẩm Ô tô Hoàng Kim vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi này, có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Tuy nhiên, Quý khách sẽ được bảo lưu thực hiện với nội dung đã được xác nhận trước đó giữa Ô tô Hoàng Kim và Quý khách cho giao dịch đang diễn ra. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web cho các xác nhận, giao kết sau khi có các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Ô tô Hoàng Kim khuyến khích Quý khách thường xuyên kiểm tra để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng web

Để sử dụng trang web và thực hiện các giao dịch trên trang web này, quý khách phải tự đảm bảo mình đủ năng lực hành vi dân sự để giao kết hợp đồng thương mại điện tử theo luật định, trường hợp chưa đủ tuổi hoặc có hạn chế về năng lực hành vi dân sự thì phải có người giám hộ hợp pháp theo luật định chứng kiến việc giao kết. Quý khách phải tự chịu trách nhiệm về các kê khai, xác nhận đối với năng lực hành vi dân sự của mình. Nếu xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến năng lực hành vi dân sự để giao kết, Ô tô Hoàng Kim không hoàn toàn chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung này. Ô tô Hoàng Kim cấp quyền sử dụng để Quý khách có thể giao kết, mua sản phẩm trên web trong khuôn khổ nội dung của Điều khoản sử dụng và giao kết này. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, mức giá sản phẩm và xác nhận giao kết mua hàng là sản phẩm hoa của Ô tô Hoàng Kim, và Ô tô Hoàng Kim là nhà cung cấp chính xác nhận giao kết của Quý khách trên trang web này. Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân, phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin này. Quý khách khi truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho Ô tô Hoàng Kim biết khi tài khoản bị truy cập trái phép, bị đánh cắp mật khẩu…. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại xảy ra do Quý khách không bảo mật tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách chấp thuận, đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Trường hợp, nếu không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo sản phẩm mới, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link (từ chối nhận thông tin sản phẩm) ngay trong email quảng cáo.

3. Thông tin cung cấp khi đặt hàng và giao hàng:

Quý khách phải đảm bảo cung cấp đúng và đủ thông tin, Ô tô Hoàng Kim không chịu trách nhiệm khi quý khách cung cấp sai lệch thông tin.

Thông tin cần cung cấp bao gồm: yêu cầu viết đầy đủ có dấu.

Người đặt: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ

Người nhận: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng (số nhà, đường, phường, quận/huyện, thành phố)

Trường hợp giao hàng đến không có người nhận (theo địa chỉ và trong khoảng thời gian khách đã chọn giao), Ô tô Hoàng Kim sẽ mang hàng trở về và người đặt có trách nhiệm tới Ô tô Hoàng Kim ( 52 - 54 - 56 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM) lấy hàng đã đặt. Chúng tôi chỉ giữ hàng tại Ô tô Hoàng Kim trong vòng 1 ngày tính từ ngày Quý khách yêu cầu giao. Mọi khiếu nại về sau khi giao không có người nhận, Ô tô Hoàng Kim hoàn toàn không chịu trách nhiệm và giải quyết. 

Ô tô Hoàng Kim sẽ gọi điện thoại cho người nhận trước khi giao hàng (trừ khi có yêu cầu khác từ người đặt) và giao hàng trong khoảng thời gian khách đã chọn giao; Nếu trong khoảng thời gian này, Quý khách có yêu cầu giao hàng vào chính xác một thời điểm nhất định nào đó, Ô tô Hoàng Kim sẽ cố gắng thực hiện giao hàng vào thời điểm này, nhưng do nhiều lý do khách quan, chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm giao đúng chính xác thời điểm. 

Ô tô Hoàng Kim sẽ giao hàng khi thời tiết không mưa hoặc mưa nhẹ. Trong trường hợp mưa nặng hơn, Ô tô Hoàng Kim sẽ thông báo (qua email hoặc số điện thoại) và chờ đến khi hết mưa hoặc thời tiết thuận tiện hơn để giao.Trong trường hợp đường đi giao hoa bị tắt đường do những lý do khách quan như những ngày học sinh, sinh viên đi thi, hoặc có sửa chữa đường.

4. Ý kiến khách hàng:

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của Ô tô Hoàng Kim. Nếu Ô tô Hoàng Kim phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Ô tô Hoàng Kim sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức, xóa các nội dung ý kiến, và có quyền áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp. Mọi ý kiến khiếu nại về đơn hàng và dịch vụ, cũng như các thắc mắc và câu hỏi xin liên hệ:

Hotline: 0903167004

Email: hoangkimoto@gmail.com

5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

Ô tô Hoàng Kim có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách khi trong trường hợp Quý khách chưa thanh toán hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin. Ô tô Hoàng Kim có thể hỏi thêm về số các thông tin đơn hàng bao gồm Mã số đơn hàng, số điện thoại và địa chỉ trước khi xét duyệt đơn hàng. Ô tô Hoàng Kim cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Ô tô Hoàng Kim sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Tùy theo từng sản phẩm mà Quý khách có thể được/ không được sử dụng điểm thưởng hoặc cộng % khi đặt hàng.

6. Quyền sở hữu trí tuệ về thương hiệu, bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, nhãn hiệu, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Ô tô Hoàng Kim. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế cho doanh nghiệp của Ô tô Hoàng Kim.

7. Quyền pháp lý:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8. Quy định về bảo mật:

Trang web của Ô tô Hoàng Kim coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật, và chỉ tiết lộ khi được sự đồng ý của quý khách. Trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Ô tô Hoàng Kim sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Ô tô Hoàng Kim không bán hay cho thuê thông tin của quý khách cho bất kỳ bên thứ 3. Thông tin của quý khách sẽ được sử dụng như kênh liên lạc thông tin giữa Ô tô Hoàng Kim và quý khách khi cần thiết.

9. Vấn đề thanh toán: (Xem thông tin thanh toán)

Việc thanh toán được thực hiện qua các hình thức: thẻ tín dụng trước khi nhận hàng. Quý khách xác nhận việc thanh toán khi đảm bảo các điều kiện:

Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại trang web này;
Thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, Thế Giới Hoa Hồng có thể sẽ yêu cầu quý khách xác minh bằng cách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) của chủ thẻ, người giao dịch để đảm bảo tính chính xác và trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ tín dụng để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.
Thế Giới Hoa Hồng không hoàn trả tiền đã thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào. 

10. Chính sách giao hàng:

Phí giao hàng sẽ được Ô tô Hoàng Kim tính tùy thuộc vào vị trí và địa điểm giao hàng. Đối với những đơn hàng có giá trị từ 500,000VND trở lên quý khách sẽ được miễn phí giao trong nội thành HCM.

11. Giao kết hợp đồng thương mại điện tử tại trang web này:

Khách hàng khi mua hàng tại trang web này, phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo quy trình như sau:

  1. Truy cập trang web Chọn sản phẩm,
  2. Nhấn nút thanh toán 
  3. Kê khai thông tin người đặt 
  4. Kê khai thông tin người nhận 
  5. Chọn hình thức thanh toán 
  6. Xác nhận thanh toán 
  7. Nhận hàng tại địa chỉ cung cấp theo thời gian đã được giao kết

Ô tô Hoàng Kim chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang web này, và chịu trách nhiệm trước các quy định pháp luật hiện hành có liên quan về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

12. Thay đổi, hủy bỏ giao kết, thanh lý giao kết:

Thay đổi, hủy bỏ giao kết: Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch bằng việc nhấp nút hủy bỏ đơn hàng ngay khi chưa thực hiện bất kỳ hành vi xác nhận thanh toán.

Bảo hành sản phẩm: Ô tô Hoàng Kim bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng theo nhà sản xuất và theo cam kết của Ô tô Hoàng Kim. Quý khách có quyền đổi hàng ngay khi nhận nếu như sản phẩm được giao không đúng quy cách đã giao kết hoặc bị hư hỏng với tình trạng không thể đáp ứng nhu cầu. Ô tô Hoàng Kim không nhận lại sản phẩm, không hoàn trả tiền thanh toán nếu như bất kỳ trường hợp nào không thuộc quy định liên quan tại mục 12.

Thanh lý giao kết: Ngay khi đơn hàng được giao nhận cho khách hàng, có chữ ký xác nhận nhận hàng trên phiếu nhận hàng, giao kết, giao dịch đó hoàn tất và tự động thanh lý, các bên không còn bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến sản phẩm đã giao và bất kỳ quyền, nghĩa vụ nào khác.

13. Vấn đề xác thực thông tin:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trang web này. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, hoặc Ô tô Hoàng Kim phát hiện đó là thông tin giả, ngụy tạo thì có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

14. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ khiếu nại, tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại trang web này hoặc tại nội dung Điều khoản này, sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hoặc thông qua sự tài phán của cơ quan tư pháp có thẩm quyền

16. Quy định chấm dứt thỏa thuận:

Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức hoạt động của trang web này, thì các bên có thể chấm dứt việc giao dịch, giao kết với nhau.

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon