logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Đơn vị nào dán phim cách nhiệt 3M Crystalline tốt tại TPHCM

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/n-vi-nao-dan-phim-cach-nhiet-3m-crystalline-tot-tai-tphcm-4092.jpg

Vào những ngày mùa hè thì việc lựa dám phim cách nhiệt cho ô tô là rất cần thiết. Phim cách nhiệt 3M Crystalline là dòng phim quang học chứ không phải tráng kim loại, vì thế sẽ không chắn sóng điện thoại và GPS. Bên cạnh đó phim cách nhiệt 3M Crystalline cũng có khả năng chống chói cực tốt. Vậy đơn vị nào dán phim cách nhiệt 3M Crystalline tốt tại TPHCM?

1. Kinh nghiệm lựa chọn Phim cách nhiệt 3M Crystalline cho xe

Độ xuyên sáng của phim càng cao thì nhìn bằng mắt thường sẽ càng sáng. Nên chọn độ xuyên sáng cao cho kính lái phía trước. Khi nhìn ban đêm sẽ dễ dàng và thoải mái cho mắt. Kính bên hông và kính sau nên chọn phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp hơn.

Tổng năng lượng mặt trời loại bỏ, những phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp sẽ loại bỏ năng lượng mặt trời nhiều hơn.

Tỷ lệ giảm lóa của phim rất quan trọng nhất là khi đi trong điều kiện ánh sáng chói thẳng vào mắt, thời điểm ánh sáng vàng như bình minh, hoàng hôn… cản trở tầm nhìn. Phim giảm lóa giúp mắt dễ chịu khi lái xe trong những trường hợp như vậy.

2. Ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng.

Sản phẩm Phim cách nhiệt 3M Crystalline rất tốt trong việc cách nhiệt và giảm lóa, chống chói. Giúp bạn dịu mắt hơn trong quá trình lái xe mà không cần sử dụng đến miếng che nắng và kính mát. 

Dán sản phẩm xong nhìn từ bên ngoài thì phần cửa sổ ánh lên ánh tím xanh rất kool và sành điệu.

Một ưu điểm nữa của dòng phim cách nhiệt 3M Crystalline đó là không chắn sóng điện thoại và sóng GPS. Như vậy việc nghe điện thoại cũng như dùng chức năng định vị của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi ở trong xe.

Tuy nhiên, phim cách nhiệt chỉ đảm bảo được những yếu tố trên khi và chỉ khi bạn dán tại các đại lý phim cách nhiệt 3M Crystalline chính thức

3. Vậy đơn vị nào dán phim cách nhiệt 3M Crystalline tốt tại TPHCM?

Ô tô Hoàng Kim - với lợi thế đại lý, sản phẩm phim cách nhiệt 3M Crystalline tại Hoàng Kim cam kết chính hãng, với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, giá phim cách nhiệt 3M tại Hoàng Kim luôn là mức giá tốt nhất thị trường vì không qua bất cứ trung gian nào. 

Ngoài ra các sản phẩm phim cách nhiệt tại Ô Tô Hoàng Kim có sự đa dạng về màu sắc, độ dày cũng như các mức chống tia tử ngoại. Khi dán phim cách nhiệt 3M tại Ô tô Hoàng Kim bạn sẽ được bảo điện tử trên toàn quốc, trong vòng 10 năm.

Còn chần chừ gì nữa, hay đến ngay các cửa hàng của Ô Tô Hoàng Kim để dán phim cách nhiệt 3M Crystalline và tận hưởng cảm giác thoải mái khi ngồi trên xế cưng của mình bất chấp thời tiết nắng gắt.

 

Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809