logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Hướng dẫn lắp đặt ốp viền đèn trước cực đơn giản

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/op-vien-den-truoc-ranger-3079.jpg

Ốp viền đèn trước là 1 trong những sản phẩm bán chạy tại Hoàng Kim. Sản phẩm này được lắp đặt cho xế cưng với mục đích là giúp bảo vệ đèn xe bớt trầy xước khu vực viền. Đồng thời với thiết kế vừa vặn, nó góp phần làm tăng vẻ đẹp, tăng giá trị cho chiếc xe của bạn tối ưu. 

Thường khi mua ốp viền đèn trước tại cửa hàng sẽ có các kỹ thuật viên hỗ trợ vấn đề lắp đặt. Tuy nhiên nhiều người lại thích tự tay dán sản phẩm này cho xế yêu hoặc do ở xa cửa hàng, gara nên ngại ghé.

Vậy bạn hãy cùng Hoàng Kim theo dõi các bước hướng dẫn lắp đặt ốp viền đèn trước nhé.

Bước 1: bạn cần ướm thử sản phẩm lên và xác định vị trí sẽ dán sản phẩm. Sau đó dùng khăn sạch lau bỏ bụi bẩn cũng như các vết trầy.

Bước 2: Bôi 1 lớp keo mồi 3M lên để tăng độ bám dính (nếu có). Bạn gỡ lớp keo 3M phía sau sản phẩm, ốp lên vị trí đã xác định và ấn nhẹ vào để keo bám dính tốt hơn.
Để hiểu rõ hơn bạn hãy xem thêm hướng dẫn lắp đặt ốp viền đèn trước bằng clip do đội ngũ nhân viên Hoàng Kim thực hiện nhé!

 

Dưới đây là một số mẫu ốp viền đèn trước đã được lắp đặt tại cửa hàng Ô tô Hoàng Kim

Viền đèn trước Kona
Ốp viền trước Ford Transit
Ốp viền đèn trước Ford Ranger
Gắn viền đèn trước cho Ranger

Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể lắp ngay ốp viền đèn trước cho xế yêu. Gọi ngay 0707 07 08 09 để được hỗ trợ về lắp đặt. Liên hệ ngay Hoàng Kim để mua ốp viền đèn trước chất lượng với giá tốt nhất thị trường

ĐẶT HÀNG NGAY

Ô tô Hoàng Kim

0707 183 868

Địa chỉ: 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

51 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

347 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

51/1A Đại lộ Bình Dương Khu Phố Bình Giao, P.Thuận Giao, X.Thuận An, Bình Dương.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809