; ring-phone-gif 0707 18 38 68

Hyundai lập kỷ lục 5 giải thưởng về thiết kế

Đăng vào 05 Tháng 02 2020 icon Phụ lục 140 lượt xem

 Đây không phải lần đầu tiên Hyundai giành chiến thắng tại Red Dot Awards - một giải thưởng khá nổi tiếng của Đức trong lĩnh vực thiết kế ô tô, nhưng là lần đầu tiên nhận liền một lúc tới 5 giải.

Caption

Với 2 giảiBest of the Best” và 3 giải “Winner” của Red Dot Design, đây là năm thứ 4 liên tiếp Hyundai nhận được sự đánh giá cao về thiết kế tại giải thưởng thiết kế uy tín hàng đầu thế giới này.

Cụ thể, Triển lãm xe hơi Hyundai Motorstudio Goyang Exhibition đã được trao giải thưởng “Best of the Best” Red Dot Design Award với hạng mục Thiết kế truyền thông, do hãng đã thu hút sự chú ý của du khách thông qua các hoạt động thể chất. Triển lãm tương tác tại Goyang, Hàn Quốc cho phép khách tham quan khám phá Hyundai bằng cả 5 giác quan cơ bản của con người. Cuộc hành trình này đã giải thích quá trình sản xuất xe hơi của tập đoàn Hyundai, từ quá trình dập khuôn, tạo hình các bộ phận thép cho đến các hoạt động chi tiết của hệ thống robot sản xuất, các công nghệ xe hơi chủ yếu hoạt động như thế nào.

Triển lãm xe hơi Hyundai Motorstudio cũng nhận được sự công nhận tích cực dành cho Kinetic Sculpture (điêu khắc động học), đặt tại tầng trên cùng của tòa nhà, với hạng mục “Winner”. Tác phẩm điêu khắc được dựng lên bằng 1.411 thanh nhôm đã gây ấn tượng mạnh với du khách, đồng thời vẫn theo đuổi cảm hứng thiết kế điêu khắc dòng chảy, phản chiếu phương châm “Sáng tạo thiết kế từ chuyển động” của Hyundai.

Thiết kế nội thất của Hyundai Motorstudio Goyang, với các khu ẩm thực độc đáo của tòa nhà, đã được vinh danh ở hạng mục giải “Winner”. Ba khu ẩm thực bên trong Motorstudio được thiết kế khéo léo, du khách có thể tận mắt chứng kiến các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến thức ăn. Mới đây, mô hình này cũng đã vinh dự nhận Giải “Iconic Awards” 2017 - “Best of the Best” ở hạng mục Thiết kế nội dung Nội thất Triển lãm công cộng.

Nhận dạng thương hiệu âm thanh mới của Hyundai được tạo ra hồi năm 2016 cũng đã giành được giải thưởng thiết kế âm thanh danh giá "Best of the Best" của Red Dot Design Award.

Red Dot Design Award là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại thành phố Essen, Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường. Các sản phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại bảo tàng thiết kế Red Dot, đặt tại khu di sản văn hóa thế giới Zollverein, thành phố Essen, Đức.

Nguồn : dantri.com

Để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 0707 18 38 68 để nhận tư vấn theo yêu cầu riêng của bạn!

Liên Hệ Tư Vấn: 0707 18 38 68

Otohoangkim.com – UY TÍN - TỬ TẾ - SÁNG TẠO - CHUYÊN NGHIỆP - YÊU THƯƠNG - BIẾT ƠN

CHI NHÁNH 1: 52 - 58 Đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. HCM

CHI NHÁNH 2: 53 - 55 Đường số 7, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Tp. HCM

CHI NHÁNH 3: 347 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. HCM

CHI NHÁNH 4: 51/1A, Đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương.

CHI NHÁNH 5: 82, đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. HCM

Facebook Logo Mạng Xã Hội - Ảnh miễn phí trên Pixabay Facebook: Ô tô Hoàng Kim - Decal Hoàng Kim

Youtube Logo PNG Vectors Free Download Youtube: Ô tô Hoàng Kim

Hàng loạt các bang ở Mỹ điều tra ảnh hưởng của Tiktok đến giới trẻ Tiktok: Ô tô Hoàng Kim

Microsoft Apps Instagram: Ô tô Hoàng Kim