banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Khám Phá 5 Xe Mui Trần Hợp Túi Tiền Nhất Năm 2023

Đây là những chiếc xe mui trần tuyệt vời cả về thiết kế, kiểu dáng, nhiều tính năng, công nghệ hiện đại và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay, theo iSeecars.

Mazda MX-5 Miata RF

Khám Phá 5 Xe Mui Trần Hợp Túi Tiền Nhất Năm 2023

Chiếc xe này có giá bắt đầu là 35.750 USD (tương đương dưới 840 triệu đồng) từ MSRP. Mazda MX-5 Miata RF là một trong những chiếc mui trần tốt nhất và rẻ nhất mà bạn có thể mua.

Theo iSeeCars, Mazda Miata đạt tiêu chuẩn với động cơ 4 xi-lanh 181 mã lực đi kèm hộp số sàn hoặc tự động. Kể từ năm mẫu xe đầu tiên ra mắt, Miata đã nhấn mạnh sự thú vị với động cơ ồn ào, khả năng xử lý linh hoạt và mui xe có thể tháo rời.

Đây là một chiếc fastback mang lại hình dáng của một chiếc mui cứng điển hình nhưng có thể gập xuống chỉ bằng một nút gạt để biến chiếc Miata này thành một chiếc mui trần bất cứ lúc nào.

Ford Mustang

Khám Phá 5 Xe Mui Trần Hợp Túi Tiền Nhất Năm 2023

Ford Mustang Convertible có giá khởi điểm là 33.270 USD (tương đương 780 triệu đồng). Đây là một chiếc xe cơ bắp hàng đầu mang tính biểu tượng của Mỹ với thiết kế huyền thoại. Ba trong số các mẫu Mustang của Ford cho năm mẫu 2023 đi kèm với tùy chọn mui trần. Ba mẫu xe này bao gồm mẫu fastback 4 xi-lanh 2.3L EcoBoost, mẫu fastback EcoBoost Premium và Ford Mustang GT fastback cao cấp.

Mặc dù các động cơ EcoBoost này đã đi được một chặng đường dài và cung cấp hơn 300 mã lực, ngay cả ở dạng cơ sở, Ford Mustang Convertible GT là lựa chọn phù hợp với động cơ V8 5.0L sản sinh khoảng 450 mã lực.

Chevrolet Camaro

Khám Phá 5 Xe Mui Trần Hợp Túi Tiền Nhất Năm 2023

Chiếc xe này có giá bắt đầu là 32.900 USD (tương đương hơn 770 triệu đồng) từ MSRP. Chevy Camaro mui trần mang lại rất nhiều giá trị so với mức giá, với nhiều tùy chọn có sẵn.

Camaro có bảy cấp độ trang trí cho năm 2023, từ mẫu 1LT cơ sở đến mẫu ZL1 trang bị động cơ V8 6.2L Supercharged. Điều làm cho Camaro hấp dẫn hơn nữa là các tùy chọn hộp số có sẵn trên mọi cấp độ trang trí, với tiêu chuẩn hộp số sàn sáu cấp trên mọi mẫu xe.

Chevrolet đã biến mọi mẫu Camaro coupe tiêu chuẩn thành mui trần. Với rất nhiều mẫu xe có sẵn và mức giá khởi điểm thấp, Camaro là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc xe cơ bắp hạng sang.

MINI Cooper mui trần

Khám Phá 5 Xe Mui Trần Hợp Túi Tiền Nhất Năm 2023

Mini Cooper có năm biến thể chính để lựa chọn, bao gồm Mini mui cứng hai cửa, Mini bốn cửa mui cứng, Mini Countryman SUV, Mini Clubman và cuối cùng là Mini Convertible.

Xe có giá bắt đầu là 32.400 USD (tương đương 760 triệu đồng) từ MSRP. Mini Cooper Convertible chỉ có sẵn dưới dạng mô hình mui mềm hai cửa.

Mini Convertible có nhiều loại động cơ, bao gồm động cơ ba xi-lanh tăng áp 1.5L cơ bản, bốn xi-lanh tăng áp 2.0L cấp trung bình và động cơ John Cooper Works 2.0L hàng đầu, công suất 228 mã lực.

Mẫu John Cooper Works có động cơ bốn xi-lanh. Mini Convertible có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ (96 km/h) chỉ trong hơn 6,3 giây.

Mazda MX-5 Miata

Khám Phá 5 Xe Mui Trần Hợp Túi Tiền Nhất Năm 2023

Mazda MX-5 Miata tiêu chuẩn có giá khởi điểm 28.050 USD (tương đương gần 660 triệu đồng), không chỉ khiến nó trở thành chiếc xe duy nhất trong danh sách này dưới mức giá 30.000 USD mà còn là chiếc xe mui trần rẻ nhất mà bạn có thể mua ở Mỹ hiện nay.

Điểm khác biệt duy nhất giữa mẫu Miata này và mẫu RF đã đề cập trước đó là không có mui cứng có thể thu vào bằng điện. Đối với giá cả, không có chiếc xe nào có giá rẻ Mazda MX-5 Miata lịch sử.

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon