logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Kinh nghiệm bảo vệ xe sau khi sơn phủ gầm ô tô

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/son-phu-gam-o-o-santafe-(5)-2876.JPG

Sơn phủ gầm ô tô là 1 trong những cách để bạn bảo vệ gầm xe của mình tránh những tác động của môi trường khiến gầm xe bị han gỉ, mọt gầm, gầm xe xuống cấp. Nó cũng còn giảm đá văng lên ảnh hưởng đến gầm xe, giảm tiếng ồn vang lên trên khoang nội thất. Trước và sau phủ gầm xe ô tô bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau để việc bảo vệ bộ gầm trở nên tốt hơn.

1. Trước khi sơn phủ gầm ô tô, bạn cần làm sạch bề mặt gầm. Tại sao cần phải làm sạch hết các vết bẩn, rỉ sét, chất nhờn, dầu mỡ, bụi bặm trên toàn bề mặt cần và để khô ráo? Vì khi bề mặt gầm sạch thì dung dịch sơn phủ sẽ bám chắc hơn.

Sơn phủ gầm xe ô tô - Santafe


2. Trước khi sử dụng bạn nên lắc mạnh chai và không mở nắp khi không sử dụng nhằm tránh làm cho hỗn hợp bị khô.
3. Khi sơn phủ gầm không xịt lên các chi tiết chuyển động hoặc bộ phận nóng như các trục truyền động, động cơ máy, hộp số, trục chính, ống thoát khí, bộ xúc tác và hệ thống thắng đĩa vì có thể sẽ gây mùi khó chịu.

Dung dịch phủ gầm xe của 3M

4. Vì súng xịt phủ gầm khi bị nghẹt có thể bị nổ do đó bạn cần tuân theo hướng dẫn để sử dụng đúng cách và sau khi sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ đúng cách.
5. Sau khi lớp phủ hoàn thành chờ lớp phủ khô rồi mới sử dụng xe để tránh làm hỏng lớp sơn phủ gầm.

Các loại dung dịch dùng để phủ gầm ô tô

6. Sau khi phủ gầm thì bạn cũng cần vệ sinh xe thường xuyên để bảo vệ gầm xe luôn bền bỉ.
Bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng và giá phủ gầm xe ô tô phù hợp với khả năng tài chính. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ này bạn hãy gọi ngay Hotline 0707 07 08 09.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809