banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Làm giàu từ việc dán quảng cáo trên xe Ford Ranger

Ford Ranger được biết đến là dòng xe bán tải rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đây là dòng xe rất thích hợp với những người ưa chuộng phong cách thể thao, thích phiêu lưu và cũng không kém phần cá tính.

Những năm gần đây, khi mọi người muốn cải thiện đời sống của mình hơn thì việc mua ô tô không đơn thuần chỉ phục vụ cho mục đích đi lại nữa mà còn là phương tiện để chở hàng hóa. Điều đặc biệt hơn đó là Ford Ranger như là một Marketer để mang thương hiệu của một công ty đến gần hơn với khách hàng thông qua việc dán quảng cáo trên xe ô tô. Đây cũng chính là cách để tăng thêm một phần thu nhập cho người sử dụng.

Với dòng xe thể thao như thế này thì hoàn toàn phù hợp với quảng cáo dành cho những người đi phượt vì nó bộc lộ được hết những cá tính cũng như nét phong trần của các phượt thủ. Do vậy, đó cũng chính là lý do vì sao các công ty du lịch hay lựa chọn dòng xe này để quảng bá hình ảnh du lịch cho các tour của họ.

 

https://decalhoangkim.com/upload/product/watermark/ford-ranger--shop-phuot-tim-3d22323.jpg

 

Ngoài ra, các lĩnh vực khác cũng tiến hành dán quảng cáo trên xe Ford Ranger để tạo được ấn tượng và tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Như công ty nước chấm dưới đây chẳng hạn. Đây thật sự là một lựa chọn hoàn toàn thông minh.

 

https://decalhoangkim.com/upload/product/watermark/tem-xe-ford-ranger-fr0051920333.jpg

 

Còn đây là mẫu quảng cáo của công ty đèn chiếu sáng, tuy đơn giản nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho người đi đường.

 

https://decalhoangkim.com/upload/product/watermark/tem-xe-ford-ranger-2017-fr03213311.jpg

 

Mẫu quảng cáo cho công ty xăng dầu cũng không kém phẩn bắt mắt.

 

https://decalhoangkim.com/upload/product/watermark/tem-xe-ford-ranger-2016-fr02923303.jpg

 

Mọi người thấy đó, việc làm giàu bằng cách dán quảng cáo trên xe Ford Ranger như thế này quá đơn giản đúng không nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được mẫu quảng cáo chất lượng, đẹp mọi lúc và bền mọi thời gian.

>>> Xem ngay những mẫu dán quảng cáo trên xe ô tô độc đáo đã được thực hiện Tại Hoàng Kim

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon