banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Lần Đầu Hé Lộ Hình Ảnh Thực Toyota Innova 2023, Ra Mắt Tháng Sau Để Lấy Lại Vị Thế Trước Mitsubishi Xpander

Toyota Innova 2023 sẽ ra mắt khách hàng toàn cầu trong tháng tới với hy vọng sẽ lấy lại vị trí số 1 phân khúc MPV 7 chỗ đã rơi vào tay Mitsubishi Xpander thời gian qua.

Nhu cầu của khách hàng khi chọn xe MPV 7 chỗ ngày càng thay đổi và những dòng xe giá rẻ lên "ngôi". Chính vì vậy, Toyota Innova đã không còn chỗ đứng và buộc phải thay đổi trong thời gian tới khi thế hệ mới của xe sắp trình làng.

Việc ra mắt thế hệ mới được thương hiệu Nhật Bản kỳ vọng sẽ lấy lại vị thế đã mất trước Mitsubishi Xpander.

Lần Đầu Hé Lộ Hình Ảnh Thực Toyota Innova 2023, Ra Mắt Tháng Sau Để Lấy Lại Vị Thế Trước Mitsubishi Xpander

Toyota Innova 2023 lộ diện

Trước ngày ra mắt toàn cầu, những thông tin về Toyota Innova 2023 nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng người dùng. Mẫu MPV 7 chỗ này đã được thương hiệu Nhật Bản hé lộ hình ảnh thức chức đầu tiên.

Theo đó, qua hình ảnh phần đầu xe có thể thấy, Toyota Innova 2023 khá giống Corolla Cross với phần lưới tản nhiệt được làm mới, bên ngoài sơn đen. Trong khi đó, logo ở trung tâm sử dụng dạng 3D giống nhiều dòng xe của Toyota hiện nay, ở đây sẽ chứa radar của hệ thống an toàn Toyota Safety Sense lần đầu ứng dụng trên chiếc MPV này.

Với việc dùng gói an toàn cao cấp, Toyota Innova 2023 thay đổi nền tảng khung gầm sang loại T-NGA thế hệ mới đang áp dụng trên nhiều dòng xe. Không chỉ vậy, Innova đời mới sẽ chuyển từ dẫn động cầu sau sang cầu trước, trục cơ sở kéo dài lên 2.860mm, dài hơn 100mm so với xe đang bán ở Việt Nam.

Hơn nữa, Toyota Innova 2023 được dự đoán sẽ sử dụng hệ thống hybrid xăng 2.0L hoặc thiết lập hybrid 1.8L.

Ở Đông Nam Á, Toyota Innova 2023 sẽ cập bến thị trường Indonesia đầu tiên vào tháng 11/2022. Hiện nay, các đại lý đã nhận đặt cọc Toyota Innova 2023 với số tiền đặt cọc là 15 triệu Rp (khoảng 23,8 triệu đồng). Trong khi đó, Toyota Innova đời mới sẽ có giá khoảng 400 - 600 triệu Rp (khoảng 630 - 945 triệu đồng). Rất có thể, Toyota Innova 2023 sẽ được cung cấp với 3 biến thể, cụ thể là G, V và Venturer.

Với những cải tiến chất lượng, Toyota Innova 2023 được kỳ vọng sẽ lấy lại vị thế dẫn đầu phân khúc MPV 7 chỗ đã rơi vào tay Mitsubishi Xpander trong thời gian dài vừa qua.

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon