Những phụ kiện xe Xpander bạn nên trang bị cho xe

vien-den-gam-truoc-xpander-5192.jpg

Chiếc xe Xpander sở hữu nhiều nét mới mẻ và tạo sự chú ý nhiều hơn bởi kiểu dáng ngoại thất mới là và giá thành cực kì hấp dẫn cho người dùng khi quan tâm đến dòng xe 7 chỗ này. Nhằm tạo sự khác biệt và mới lạ hơn cho chiếc xe thì bạn nên lắp thêm một số phụ kiện xe Xpander như vè che mưa, thảm taplo, chống trầy cốp, nắp xăng, tay cửa và chén cửa,...

1. Vè che mưa ô tô
 

Vè che mưa ô tô Xpander

Vè che mưa là 1 trong những phụ kiện Xpander bạn nên lắp ngay và liền nhằm tăng giá trị chiếc xe. Sản phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chống nước mưa nhỏ giọt hay văng vào trong xe trong lúc bạn hé cửa kính.
Nó cũng góp phần tăng thêm sự sang trọng, cuốn hút

2. Thảm taplo
Vừa có tác dụng làm đẹp lại có tác dụng làm đẹp cho không gian nội thất của chiếc xe. Nó cũng có tác dụng hạn chế những bụi bẩn, giảm chói hay hấp thụ nhiệt giúp tiết kiệm nhiên liệu.

3. Chống trầy cốp

Chống trầy cốp ô tô Xpander


Bạn nên lắp chống trầy cốp vì cốp xe là nơi để đồ, thường xuyên có va đập dễ làm trầy xước trông kém sang. Chống trầy cốp thường làm bằng inox hoặc hợp kim có vẻ ngoài sáng bóng trông rất thẩm mỹ.

4. Nắp xăng
Tuy chỉ là phụ kiện nhỏ nhưng nắp xăng nằm trong top sản phẩm nên lắp đặt cho xế cưng của bạn. sản phẩm này rất dễ lắp đặt nên ai cũng có thể tự mua về nhà dán. Nắp xăng mang đến vẻ ngoài sang trọng và cá tính. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nắp xăng hiện đại và thời trang.

5. Tay cửa và chén cửa
Bạn cũng nên lắp thêm tay cửa và chén cửa cho chiếc Xpander để bảo vệ cũng như tăng vẻ đẹp cho chiếc xe.

Ngoài ra bạn có thể gắn thêm các phụ kiện khác cho xe như ốp gương chiếu hậu

Ốp viền đèn trước Xpander


Hy vọng với top những phụ kiện xe Xpander, chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn cũng như tăng vẻ đẹp từ ngoại thất đến nội thất. Tại Ô Tô Hoàng Kim đều có những sản phẩm này, do đó nếu có thắc mắc bạn vui lòng gọi ngay 0707 07 08 09.

Bình Luận

Tags

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809