; ring-phone-gif 0707 18 38 68

Ô Tô Hoàng Kim triển khai phương thức thanh toán mới

Đăng vào 13 Tháng 06 2022 icon Phụ lục 669 lượt xem

1. Trả góp qua thẻ tín dụng tại Ô Tô Hoàng Kim

Hình thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành ngày càng được nhiều Khách Hàng ưa chuộng vì tính tiện lợi, linh hoạt và có thể vay với lãi suất 0%. Để thuận tiện, dễ dàng hơn cho Khách Hàng khi mua và sử dụng dịch vụ tại showroom. Ô Tô Hoàng Kim tích hợp hình thức trả góp với sự đa dạng về cổng thanh toán. 

Theo đó, hiện tại Ô Tô Hoàng Kim đã có chính thức 4 cổng thanh toán chính như sau: 

- Thanh toán bằng tiền mặt

- Thanh toán bằng Pos (Quẹt thẻ ATM)

- Thanh toán bằng Banking (Chuyển khoản)

- Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng tại Ô Tô Hoàng Kim tiện lợi, nhanh chóng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng tại Ô Tô Hoàng Kim tiện lợi, nhanh chóng

2. Lợi ích của việc thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng 

Tiện lợi và an toàn

Những món “đồ chơi” cho xe ô tô khá đắt đỏ, Khách Hàng cảm thấy khá bất tiện và không yên tâm khi phải mang theo nhiều tiền mặt. Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, chủ xe có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm, tận hưởng các dịch vụ mà mình yêu thích cho chiếc xe mà không phải lo lắng khi cầm một số tiền lớn ra đường. 

Quản lý chi tiêu dễ dàng

Khác với tiền mặt, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được tin nhắn biến động số dư ngay lập tức để lưu trữ và ghi nhớ các khoản đã tiêu vào đâu để lên kế hoạch tài chính phù hợp cho những việc cần làm sắp tới.

Linh hoạt trong chi tiêu

Nhiều chủ xe khi đang cần mua hoặc làm thêm một dịch vụ nào đó nhưng không có sẵn tiền mặt hoặc tài khoản không đủ số dư thì chiếc thẻ tín dụng chính là vị cứu tinh thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn tại thời điểm đó.

Mua sắm tiết kiệm hơn mỗi ngày với nhiều ưu đãi

Nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi, tích lũy điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng để giảm giá cho người sử dụng thẻ. Thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm, sử dụng các dịch vụ yêu thích với mức giá ưu đãi thấp hơn so với khi chi tiêu bằng tiền mặt. 

3. Điều kiện mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Ô Tô Hoàng Kim

  • Thời gian trả góp: 3,6,9,12 tháng, lãi suất tùy vào ngân hàng của thẻ
  • Số dư thẻ phải đủ thanh toán hằng tháng theo chu kỳ đã chọn
  • Thẻ còn thời hạn sử dụng
  • Đảm bảo hạn mức thẻ tín dụng của Quý Khách lớn hơn hoặc bằng số tiền trả góp
  • Giá trị đơn hàng của Quý Khách cần có giá trị tối thiểu 3.000.000 VNĐ sau khi đã trừ các giảm giá (nếu có) để có thể chuyển đổi sang trả góp 
  • Quý Khách không được hủy giao dịch sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp
  • Tài khoản thẻ tín dụng của Quý Khách không nằm trong tình trạng chậm thanh toán
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng chỉ áp dụng ở hai chi nhánh Số 1 và Số 7

4. Cách thức chuyển đổi trả góp

Ngân hàng

Cách thức chuyển đổi trả góp

ACB, BIDV, Citibank, Eximbank, FE Credit, HDBank, HSBC, Kiên Long Bank, Lien Viet Post Bank, MSB, MB, Nam A Bank, OCB, PVcomBank, Sacombank, SCB, Seabank, SHB, Shinhan ANZ, Standard Chartered, Techcombank, TPB, VIB, Viet Capital Bank, Vietcombank, Vietinbank, VPBankNgân hàng tự chuyển đổi thành giao dịch trả góp nhưng trong quá trình chuyển đổi ngân hàng có thể liên hệ chủ thẻ để xác nhận thêm thông tin. Do đó, chủ thẻ vui lòng  nghe máy để ngân hàng có thể hoàn thành thủ tục chuyển đổi trả góp.5. Chính sách giá và Chính sách bảo hành tại Ô Tô Hoàng Kim

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong chính sách bảo hành của mỗi sản phẩm-dịch vụ, Ô Tô Hoàng Kim đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng bằng cách dù thanh toán bằng hình thức nào thì chính sách bảo hành, giá sản phẩm - dịch vụ không thay đổi

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline (Zalo) 0707183868 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tư vấn miễn phí
0707 07 08 09
contact
Tư Vấn
phone
Chat ngay