;
Địa chỉ nhận hàng
Chưa có địa chỉ...
Nhập địa chỉ

Sử dụng dịch vụ may bọc ghế da ô tô

Đăng vào 05 Tháng 02 2020 icon Phụ lục 23 lượt xem

Hiện nay, bọc ghế da ô tô đang được xem là xu hướng mới nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô, đồng thời làm không gian trong xế hộp trở nên sang trọng và ít bám bụi bẩn, dễ vệ sinh. Đặc biệt không có mùi, tránh được mùi khó chịu của nỉ xe .Nhưng trên thị trường hiện  có rất nhiều loại da , đa dạng và phong phú về chủng loại lẫn màu sắc, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên , việc chọn loại da nào chuyên dùng để bọc ghế xe ô tô lại là vấn đề không hề dễ tí nào.

Một số loại da thông dụng hiện nay

  • Da thật

Về chất lượng thì chắc các bạn đều biết rõ . Chúng hầu hết được sử dụng  trang bị trên những mẫu xe cao cấp. Khả năng chống bám bụi và không có mùi khó chịu. Hơn nữa  da thật khá dễ vệ sinh , sạch sẽ.

  • Giả da

Để phân biệt da giả hay da thật phải dựa vào các yếu tố như :Đường may, độ đàn hồi và các đường vân. So với da giả, da thật sẽ có độ đàn hồi tốthơn , các đường may rất chuẩn và đẹp. không có mùi.Tuy nhiên , Loại giả da thường độ bền không cao nhanh bong sau một thời gian sử dụng và khá bám mùi.

  • Simili:

Lọai này chất liệu có giá thành rẻ nhất chỉ khoảng vài trăm nghìn. Nhược điểm của simili rất nhanh hỏng. Ngoài ra chất liệu simili khám bám mùi và dễ bám bụi.

  • Nỉ

Với chất liệu nỉ thì  khá bắt mắt, nhưng có điều chúng khá bám bụi và khó vệ sinh. Tuy nhiên  so với các chất liệu khác thì nó có giá thành khá rẻ.

otohoangkim.com
Bọc ghế ô tô bằng chất liệu nỉ 

Khi tới với Dịch vụ ô tô Hoàng Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn các sản phẩm bọc ghế phù hợp với từng loại xe và dòng xe. Với ưu thế là xưởng may tại chỗ, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất gần đây