Tác dụng của bọc ghế Simili ô tô

boc-ghe-da-xe-ford-transit-3502.jpg

Bọc ghế Simili là cách tân trang cho chiếc xế hộp được nhiều người lựa chọn. Bọc ghế sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn so với sử dụng những chiếc ghế theo xe trong suốt hành trình. Bọc ghế cũng giúp chiếc xe thêm phần sang trọng và bảo vệ ghế nguyên bản tốt hơn.

Bạn có thể bọc ghế Simili cho tất cả các dòng xe, đây là sản phẩm được may sẵn (dạng bọc trùm), loại này thì dễ dàng lắp đặt. Tại Ô Tô Hoàng Kim còn có nhận đặt may ghế ô tô bằng chất liệu Simili, với cách này những chiếc ghế bọc vừa vặn nhất có thể.

 


Bọc ghế xe Ford Transit

 

Chất liệu Simili cao cấp, không mùi, thân thiện với môi trường, không độc hại với người sử dụng. Bọc ghế Simili tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Giúp dễ dàng vệ sinh, làm sạch sau thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn theo sở thích, màu xe.

>>> Xem thêm: Các mẫu bọc ghế Simili ô tô đang được yêu thích nhất

Hiện tại, Ô Tô Hoàng Kim đang là trung tâm đứng đầu về dịch vụ trang trí xe ô tô nói chung và bọc ghế Simili nói riêng. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và bảo hành vì đây là những sản phẩm do công ty tự sản xuất. Và giá cả cũng rất hợp lý, rẻ hơn so với thị trường. Để được tư vấn thêm về sản phẩm bạn hãy gọi về hotline 0707070809 hoặc tới 52-58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

Bình Luận

Tags

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809