logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Top 5 phụ kiện cho Fortuner bạn nên lắp

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/38.-nap-xang-fortuner-gia-thai-2017-1370jpg(2)-1652.jpg

Fortuner là 1 trong những dòng xe 7 chỗ được nhiều người lựa chọn, do đó việc lắp phụ kiện cho chiếc xe này cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là những phụ kiện xe bán chạy top 1 trong quý 1, 2019 của Fortuner mà Hoàng Kim sẽ giới thiệu cho các bạn.

1. Bệ bước ô tô Fortuner


Bệ bước Toyota Fortuner

Bệ bước là sản phẩm giúp nâng bước chân người đi xe, vì nó cần thiết nên đây là 1 trong những sản phẩm được quan tâm và mua nhiều nhất. Mẫu mã bệ bước đẹp mắt, có thiết kế vừa vặn với xe, dễ dàng lắp đặt.

2. Vè che mưa Fortuner

vè che mưa đang được cung cấp tại otohaongkim.com

Vè che mưa Fortuner là 1 trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn vào dịp đầu năm. Sản phẩm này có đa công dụng nhưng thực tế nhất là nó phù hợp cho mùa mưa năm nay, khi lắp sản phẩm này bạn có thể thoải mái hé kính cho không khí tràn vào xe dù đang đi dưới mưa.

3. Chắn bùn ô tô

 

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao từ người dùng vì có khả năng bảo vệ, giúp xe hoạt động tốt hơn ngay cả khi di chuyển trong những đoạn đường nhiều bùn, nước, đất đá. Chắn bùn sẽ giúp chiếc xe không bị dơ khi nước bắn lên hông xe.

4. Nắp xăng

Một trong những mẫu nắp xăng được ưa chuộng bởi các chủ xe Toyota Fortuner

Dù chỉ là phụ kiện nhỏ nhưng nắp xăng là những phụ kiện được yêu thích và bán rất nhiều. Với chất liệu cao cấp, sáng bóng, nắp xăng Fortuner đem đến cho xế cưng thêm sang trọng, nổi bật hơn.

5. Đồ trang trí xe

Những phụ kiện trang trí nội thất ô tô thông dụng

Những phụ kiện dùng để trang trí xe như: tượng phật, con vật, dây treo được các chủ xế săn lùng khá nhiều. Các sản phẩm này đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, phong cách của từng người.
Nước hoa, sáp thơm cũng là sản phẩm có tác dụng trang trí cho xe, bên cạnh đó còn giúp chiếc xe luôn thơm ngát.
Với những phụ kiện cho phụ kiện bạn nên lắp để xế cưng thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện Fortuner khác và lắp cho xế cưng tại đây nhé, nếu cần hỗ trợ tư vấn bạn có thể ghé các chi nhánh Hoàng Kim hoặc gọi 0707 07 08 09.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809