logo-ne.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Top Mẫu Tem Honda City Độ Thể Thao Cực Chất

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/tem-do-the-thao-honda-city.jpg

Honda City, một mẫu xe quá quen thuộc trên đường phố Việt Nam mà bạn lại không thích điều đó thì dán tem xe là một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp xe bạn trông khác biệt Xu hướng mới nhất hiện nay là dán tem độ style thể thao. Cùng xem top mẫu tem Honda City độ thể thao chất nhất 2020.

Bộ sưu tập tem xe Honda City mới nhất - Ô Tô Hoàng Kim

1.  Ưu điểm khi dán tem Honda City độ style thể thao

1.1   Tem Honda City bảo vệ lớp sơn zin của xe

Dù là xe máy hay ô tô thì chủ nhân nào cũng muốn bảo vệ lớp sơn xe của mình. Thứ nhất, nếu lớp sơn zin bị trầy hay bạc màu thì bắt buộc muốn mới phải sơn lại, việc sơn lại sẽ rất tốn kém và mất thời gian. Thứ 2, khi dán tem xe, có bị trầy hay cũ thì bạn chỉ cần đi bóc ra và dán lại. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà màu sơn zin không hề bị tác động. Nếu như bạn dán decal chỉ để bảo vệ lớp sơn zin nguyên bản của xe thì thời gian sử dụng tem Honda City có thể lên đến 10 năm nếu dùng loại tem cao cấp.

 Tem Honda City giúp bảo vệ lớp sơn zin của xe

Tem Honda City giúp bảo vệ lớp sơn zin của xe

1.2   Dán tem Honda City giúp thay đổi diện mạo xe

Đối với chiếc Honda City thì đây có lẽ là lí do lớn nhất để xu hướng dán tem độ thể thao ưa chuộng. Màu sơn zin của xe quá đơn điệu, lại trùng lặp với rất nhiều chiếc Honda City khác trên đường. Tem Honda City lại là loại dễ dán, dễ tháo, dễ đặt họa tiết theo sở thích và nhu cầu của chủ xe.

Hơn nữa, so với sơn lại xe, việc dán tem xe ô tô tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn đổi nước sơn của xe. Nếu là tuýp người luôn muốn sự mới mẻ thì dán tem xe tiết kiệm được kha khá chi phí cho bạn đấy.