logo-ne.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Trang Bị Bệ Bước Cho Xe hơi Và Những Điều Cần Biết

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/Be-buoc-ngoai-Toyota-Fortuner-a.jpg

Bệ bước xe hơi hay còn gọi là bậc bước từ lâu đã được xem là một trong những phụ kiện hỗ trợ đắc lực giúp cho chúng ta có thể lên xuống xe dễ dàng. Đây là một trong những loại phụ kiện ô tô có tác dụng rất tốt làm cho khung xe vững chắc và giúp cho chiếc xe của chúng ta đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ lý do vì sao nên lắp đặt loại phụ kiện này và đơn vị cung cấp bệ bước xe hơi chính hãng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Công dụng của bệ bước xe hơi

Giúp cho khung xe vững chắc

Đây là một trong những loại phụ kiện có phần khung bên ngoài được làm từ chất liệu thép. Nên nó có khả năng chịu được trọng lượng của toàn bộ cơ thể của người lên và xuống xe. Và chất liệu mà nhà sản xuất lựa chọn để sử dụng không gỉ sét và không bong tróc dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đặc biệt phần bệ bước xe hơi chân này nó còn được thiết kế với rất nhiều rãnh chống trơn trượt. Giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lên và xuống xe. Đặc biệt xe ô tô thường xuyên chở người già và trẻ em thì nên lắp đặt phụ kiện này.

 Bệ bước xe hơi giúp người bước xuống xe an toàn hơn

Bệ bước xe hơi giúp người bước xuống xe an toàn hơn

Gia tăng tính thẩm mỹ

Bệ bước/bậc bước được thiết kế từ chất liệu cao cấp. Thông thường là từ chất liệu thép không gỉ hoặc inox để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoài ra nó còn có tác dụng rất tốt là hạn chế trầy xước. Có độ bền và thời gian sử dụng rất lâu, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ô tô.

Đây là một trong những phụ kiện mà thường xuyên chịu tác động của lực ma sát. Nên khi chúng ta mua các sản phẩm này thì nên ưu tiên lựa chọn các phụ kiện có độ bền cao.