logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Trọn bộ bậc lên xuống Colorado bạn nên lắp ngay

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/4.-be-buoc-ngoai-colorado-1607-6334.jpg

Nhằm giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn những bộ ốp bậc lên xuống hay bậc lên xuống Colorado, Hoàng Kim đã nhập về bộ sản phẩm dưới đây.

1. Ốp bậc lên xuống Colorado (Bệ bước phần sơn) - Mã 0444

Sản phẩm này có giá chỉ 200K nhưng nó chính là lớp áo giáp tốt nhất để bảo vệ phần sơn bậc cửa không bị trầy xước do giày dép gây ra. Bên cạnh đó, với vẻ bóng bẩy của inox thì nó góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vực cửa xe của bạn.

 Ốp bậc lên xuống Colorado - Mã 0444

>>> Đặt liền:  Ốp bậc lên xuống Colorado - Mã 0444

2. Ốp bậc lên xuống Colorado phần nhựa - Mã 1364

Khi phần sơn đã được bảo vệ rồi thì bậc nhựa cũng cần có lớp áo để giảm thiểu những tác động từ người dùng gây ra làm giảm đi vẻ sang trọng của xế cưng. Và bệ bước phần sơn chính là option quan trọng trong trường hợp này. 
 

Ốp bậc lên xuống Colorado phần nhựa - Mã 1364

Sản phẩm có thiết kế mới lạ với những chi tiết được đúc đổ khuôn mang đến cảm giác mạnh mẽ, cá tính.
Chất liệu inox cho độ bền cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chỉ bỏ ra 350K để tậu ngay sản phẩm này.

>>> Mua liền sản phẩm tạo điểm nhấn và bảo vệ xe: Ốp bậc lên xuống Colorado phần nhựa - Mã 1364

3. Bậc lên xuống Colorado - Mã 1607

Đây là trong những phụ kiện cực kỳ quan trọng, không thể thiếu của Colorado bởi nó gầm xe cao, khó di chuyển lên xuống. Nó sẽ có chức năng hỗ trợ lên xuống, đặc biệt cho người già trẻ nhỏ và phụ nữ.

Bậc lên xuống Colorado - Mã 1607

Với chất liệu nhựa và hợp kim, bộ sản phẩm này sẽ nâng bước chân bạn tốt hơn mỗi khi di chuyển lên xuống xe. Thiết kế vừa vặn với xế cưng, sở hữu ngoại hình mạnh mẽ cuốn hút nổi bật mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Sản phẩm bậc lên xuống Colorado này có những đường gân với mục đích tăng ấn tượng cũng như tạo ma sát, giảm trơn trượt cho xế cưng.

>>> Đặt ngay sản phẩm hỗ trợ lên xuống tốt nhất cho "xế hợp": bậc lên xuống Colorado - Mã 1607

Đặc biệt Hoàng Kim đang có chương trình miễn phí lắp đặt sản phẩm khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không ghé ngay các chi nhánh để mua trọn bộ ốp và bậc lên xuống Colorado thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất lượng cao. Nếu ở xa bạn có thể đặt hàng và chúng tôi sẽ chuyển hàng trên toàn quốc.
Gọi ngay 0707 18 38 68 để đặt hàng và 0707 07 0 809 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809