logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Trung tâm trang trí nội ngoại thất ô tô Hoàng Kim Thủ Đức

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/trung-tam-cham-soc-noi-ngoai-that-o-to-hoang-kim-thu-duc-1-4485.jpg

Trong những năm gần đây, khu vực cửa ngõ miền Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cùng đó thì số lượng xe ô tô cũng tăng mạnh. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Ô Tô Hoàng Kim đã mở rộng thêm 1 chi nhánh tại đây.
Chi nhánh Hoàng Kim Thủ Đức trực thuộc công ty TNHH MTV TMDV Ô Tô Hoàng Kim, được thành lập từ tháng 8/2018 tại địa chỉ 347 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Chi nhánh này ra đời với mong muốn hỗ trợ và phục vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu độ xe ở vùng ngoại thành thành phố và khu vực Bình Dương, Đồng Nai,... Việc giới thiệu về chi nhánh này sẽ giúp khách hàng định hình được vị trí cũng như các dịch vụ tại đây.

Cửa hàng chăm sóc và trang trí nội ngoại thất ô tô Hoàng Kim tại Thủ Đức


Thuộc hệ thống chăm sóc và trang trí xe Ô Tô Hoàng Kim, chi nhánh Hoàng Kim Thủ Đức là mô hình phức hợp cao cấp phục vụ cho nhu cầu độ xe từ bình dân đến cao cấp của tất cả khách hàng. Nhờ nằm trong khu vực cửa ngõ ra vào của thành phố lớn như thành phố HCM, lại nằm ngay đường quốc lộ nối với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương rất thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm, di chuyển xe ra vào dễ dàng, nhanh chóng.
Nhờ có thiên thời địa lợi, nhân hòa mà từ khi thành lập, chi nhánh này đã đạt được một số thành tựu nhất định đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Hoàng Kim Thủ Đức ngày càng phát triển và khẳng định vị thế bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, được các đối tác tin cậy và đánh giá cao trong quan hệ giữa 2 bên.


Khách trang trí nội thất ô tô hàng ngày tại Hoàng Kim


Chi nhánh này đang diện tích khá rộng lên đến 400m2 và sở hữu hạ tầng cùng công nghệ hiện đại cùng trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến Hoàng Kim Thủ Đức như một lời khẳng định về mô hình chăm sóc và làm đẹp xe chuyên nghiệp của công ty Hoàng Kim. Đội ngũ kỹ thuật viên thâm niên trong nghề với nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng của mình luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện đầy chất chơi và phong cách.

Số lượng khách hàng đến với chi nhánh Hoàng Kim tại Thủ Đức tăng nhanh chóng


Đây cũng là nguồn cung cấp sỉ đồ chơi ô tô số lượng lớn trong ngành phụ kiện đồ chơi ô tô, Hoàng Kim đã ngày càng cho thấy sự ưu việt trong đa dạng mẫu mã mặt hàng cung cấp của mình. Đến với chi nhánh Thủ Đức quý khách hàng sẽ được thấy rõ tầm vóc và quy mô hoạt động của một trong những mô hình chăm sóc xe hiệu quả nhất hiện nay.

Ô Tô Hoàng Kim luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với quy trình rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá tốt hơn nơi khác trên thị trường.
Nếu cần tư vấn về các dịch vụ trang trí, chăm sóc xe ô tô tại khu vực Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương bạn hãy gọi ngay 0707 788 799 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809