banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Williams Tiết Lộ Một Màu Sơn Quen Thuộc Cho Chiếc Xe F1 2023 Của Họ, Chiếc FW45

Williams FW45 sẽ có màu sơn xanh và đỏ tương tự như FW44 năm ngoái, chỉ với một số điều chỉnh thiết kế nhỏ để làm mới nó.

Williams Tiết Lộ Một Màu Sơn Quen Thuộc Cho Chiếc Xe F1 2023 Của Họ, Chiếc FW45

Williams vừa tiết lộ màu sơn cho chiếc xe F1 năm 2023 của họ, được gọi là FW45, và nó mang đến sự quen thuộc cho cách phối màu mới mà họ đã giới thiệu vào năm ngoái.

Thông thường, những lần ra mắt này chỉ thể hiện màu sơn cho năm tới, vì tiết lộ bí mật thân xe sớm như vậy có thể mang lại lợi thế cho đối thủ cạnh tranh và lần này có vẻ không khác. Mặc dù chiếc xe mang màu sơn này không phải là xe mô hình chung, nhưng có vẻ như nó là FW44 của năm ngoái chứ không phải FW45 thực tế của năm nay.

Điểm mới cho năm nay là sự hợp tác của đội Anh với Gulf, nhưng thật không may cho những người mong đợi màu xanh nhạt và cam nổi tiếng xuất hiện trên màu sơn, Williams đã quyết định sử dụng cùng một tông màu đỏ và xanh từ năm ngoái, chỉ với một số chi tiết nhỏ. tinh chỉnh để làm cho nó tươi hơn một chút và thẩm mỹ hơn.

Williams Tiết Lộ Một Màu Sơn Quen Thuộc Cho Chiếc Xe F1 2023 Của Họ, Chiếc FW45

Thất vọng như chúng tôi, chúng tôi tưởng tượng điều đó sẽ giúp họ không bị lẫn với McLaren , đội có màu cam và xanh lam kể từ năm 2018 (mặc dù chúng tôi thực sự chưa biết chiếc xe của họ cho năm nay sẽ trông như thế nào) . Điều đó đang được nói, màu sơn đã giữ một trong những phần tốt nhất của thương hiệu mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm - hộp khí được sơn trông giống như pin Duracell.

Tuy màu sắc của xe không có nhiều thay đổi nhưng năm 2023 sẽ là một năm nhiều thay đổi đối với Williams về mặt nhân sự. Đối tác với Alex Albon sau tay lái sẽ không còn là Nicholas Latifi mà thay vào đó là Logan Sargeant, người Mỹ đầu tiên đua Công thức 1 kể từ năm 2015. Đội cũng có hiệu trưởng mới, James Vowles, người trước đây là chiến lược gia trưởng của Mercedes.

Williams Tiết Lộ Một Màu Sơn Quen Thuộc Cho Chiếc Xe F1 2023 Của Họ, Chiếc FW45

Vẫn còn bảy đội vẫn chưa tiết lộ xe/màu sơn của họ và thứ tự ngày ra mắt của họ như sau:

Alfa Romeo – ngày 7 tháng 2

AlphaTauri – ngày 11 tháng 2

Aston Martin – ngày 13 tháng 2

McLaren - ngày 13 tháng 2

Ferrari – ngày 14 tháng 2

Mercedes – ngày 15 tháng 2

Alpine – ngày 16 tháng 2

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon