banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Xe Điện Tesla Có Ngoại Thất Lấy Cảm Hứng Từ Bộ Giáp Của Iron Man

Chủ của chiếc xe điện này đã đầu tư bộ ngoại thất ấn tượng, khiến mẫu Model S trông không khác gì một bộ giáp chiến đấu của siêu anh hùng Iron Man.

Xe Điện Tesla Có Ngoại Thất Lấy Cảm Hứng Từ Bộ Giáp Của Iron Man

Theo như chia sẻ trên Reddit, chiếc Model S xuất hiện trên đường phố nước Pháp có thiết kế ngoại thất lấy cảm hứng từ bộ giáp của siêu anh hùng Iron Man đến từ truyện tranh Marvel. Một loạt các mảng màu đỏ, xám, vàng và đen hợp lại tạo thành cảm giác tương tự bộ giáp chiến đấu của vị tỷ phú Tony Stark.

Phần đầu xe là điểm nhấn đáng chú ý, được làm nổi bật bởi cấu trúc màu xanh lam hõm vào ở trung tâm, gợi nhớ về lò phản ứng hồ quang gắn trên bộ giáp của Iron Man. Các chắn bùn màu vàng kết hợp cùng dải đèn LED được bổ sung phía trong càng làm nổi bật bộ la-zăng trên chiếc Model S độc đáo này.

Xe Điện Tesla Có Ngoại Thất Lấy Cảm Hứng Từ Bộ Giáp Của Iron Man

Ở phần đuôi xe, chủ nhân bổ sung các cánh gió khá tinh tế, kết hợp cùng phần cản xe được thiết kế lại mang đến cảm giác tương tự các mẫu siêu xe có động cơ đặt giữa. Đỏ, bạc và vàng tiếp tục là những màu sắc chủ đạo, tương tự phần thân và đầu xe.

Trước đó hồi năm 2019, mạng xã hội Reddit cũng từng xôn xao vì sự xuất hiện của các hình ảnh chụp mẫu Model X tại Mỹ sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ bộ giáp Iron Man.

Cũng giống với mẫu xe mới xuất hiện trên đường phố nước Pháp, chiếc Model X có ngoại thất chủ đạo bởi đỏ và vàng, những màu sắc đặc trưng trên các bộ giáp dòng Mark của Iron Man.

Chiếc xe có biển số khá thú vị được đăng ký tại tiểu bang California. Phần đuôi xe của chiếc Model X gần như được giữ nguyên, với thay đổi đáng chú ý duy nhất chỉ là các mảng màu vàng đã được bổ sung.

"Có lẽ ai đó nên thiết kế một mẫu xe lấy cảm hứng từ Thanos để tạo ra sự cân bằng cho vũ trụ", một số người dùng Reddit hài hước chia sẻ.

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon