banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Xem Trước Thiết Kế Của Hyundai Tucson 2024 Phiên Bản Nâng Cấp

Dựa vào những hình ảnh nguyên mẫu thử nghiệm, các nghệ sĩ thiết kế thuộc kênh Youtube Halo oto đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế cho Hyundai Tucson Facelift. Xe được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Xem Trước Thiết Kế Của Hyundai Tucson 2024 Phiên Bản Nâng Cấp

Hãng xe Hàn Quốc Hyundai đang trong quá trình phát triển phiên bản nâng cấp (Facelift) cho mẫu crossover Tucson. Nguyên mẫu thử nghiệm của Tucson Facelift đã được phát hiện trên đường chạy thử tại một số thị trường nước ngoài nhưng vẫn được che giấu những thay đổi về thiết kế dưới những lớp ngụy trang. Không để giới mộ điệu phải chờ lâu, kênh Youtube Halo oto đã cố gắng lột bỏ những lớp ngụy trang để dựng lên những bức ảnh render rất ấn tượng cho Tucson Facelift.

Xem Trước Thiết Kế Của Hyundai Tucson 2024 Phiên Bản Nâng Cấp

Có một điều cần lưu ý là Hyundai Tucson phiên bản hiện hành đã sở hữu phong cách thiết kế rất ấn tượng, đậm chất thể thao, đi cùng hàng loạt tính năng hiện đại. Thế nhưng, phiên bản nâng cấp của Tucson hứa hẹn sẽ vẫn nhận được những thay đổi đáng chú ý. Đáng chú ý, trái ngược với Sonata Facelift 2024 được giới thiệu gần đây, Tucson Facelift sẽ không tuân theo kiểu dáng giống Staria và thay vào đó sẽ có nhiều điểm nhấn ở mặt trước giống Palisade.

Hai bên hông xe nhiều khả năng vẫn giữ nguyên thiết kế như bản hiện hành, ngoại trừ mâm xe hợp kim được thiết kế mới. Thiết kế mâm xe có thể thay đổi tùy theo thị trường.

Bên cạnh đó, cụm đèn hậu khả năng cao cũng nhận được những tinh chỉnh về đồ họa chiếu sáng.

Xem Trước Thiết Kế Của Hyundai Tucson 2024 Phiên Bản Nâng Cấp

Bên trong cabin, mình đoán là phần lớn các trang bị, tính năng của phiên bản nâng cấp sẽ giống với phiên bản hiện hành, ngoại trừ những điểm nhấn trang trí cùng vật liệu bọc nội thất mới. Hyundai Tucson hiện đã được trang bị đầy đủ những tính năng cao cấp như hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch, hơn 60 tính năng kết nối, ghế thông gió và có sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, dàn âm thanh cao cấp Bose, sạc điện thoại không dây và Hyundai SmartSense với ADAS cấp độ 2.

Xem Trước Thiết Kế Của Hyundai Tucson 2024 Phiên Bản Nâng Cấp

Về hệ thống truyền động, tùy thuộc vào các thị trường Hyundai Tucson sẽ được cung cấp các lựa chọn động cơ khác nhau. Giới chuyên môn đánh giá khó có khả năng có những thay đổi về tùy chọn hệ truyền động với phiên bản facelift của Tucson.

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon