banner định hình phong cách - khẳng định chất riêng

Xuất Hiện Đối Thủ Đáng Gườm Của Hyundai Creta Và Kia Seltos

Thương hiệu Pháp đã đặt mục tiêu cho ra mắt mẫu SUV hạng trung để cạnh tranh vào những đối thủ như Hyundai Creta, Kia Seltos.

Xuất Hiện Đối Thủ Đáng Gườm Của Hyundai Creta Và Kia Seltos

Sau khi giới thiệu hai sản phẩm ở hai đầu thị trường, cụ thể là C5 Aircross và C3, Citroen Ấn Độ đang chuẩn bị tung ra chiếc SUV hạng trung. Thương hiệu Pháp đã đặt mục tiêu vào những đối thủ như Hyundai Creta, Kia Seltos, Maruti Suzuki Grand Vitara và Toyota Hyryder, với chiếc SUV hạng trung hoàn toàn mới, có khả năng được gọi là Citroen C3 Aircross. Chiếc xe đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển, thử nghiệm.

Chiếc SUV Citroen mới này (Citroen C3 Aircross) đã được bắt gặp ở vùng ngoại ô Chennai. Những bức ảnh gián điệp cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về thiết kế ngoại thất của chiếc SUV sắp ra mắt, phần lớn giống với chiếc hatchback C3 với đèn pha tách rời, lưới tản nhiệt và đèn hậu bao quanh. Chiếc SUV mới này sẽ có chiều dài hơn 4 mét và các nguồn tin cho biết nó sẽ có cách bố trí chỗ ngồi hai và ba hàng ghế.

Xuất Hiện Đối Thủ Đáng Gườm Của Hyundai Creta Và Kia Seltos

Những bức ảnh gián điệp nội thất cũng cung cấp cho chúng tôi một số chi tiết mới về chiếc SUV mới này. Nó sẽ đi kèm với cách bố trí bảng điều khiển mới, nhưng nó mang một số thành phần từ C3, như vô lăng và cần số. Mặc dù vỏ cụm công cụ trông tương tự như của C3, nhưng chúng tôi mong đợi một bố cục kỹ thuật số tốt hơn so với thiết lập cơ bản được tìm thấy trước đây. Vỏ màn hình cảm ứng gắn trên cao cũng khác và cân đối hơn so với màn hình rộng được thấy trên C3. Thiết kế của bộ điều khiển HVAC và AC trông vẫn cơ bản, nhưng các biến thể cao hơn có thể có hệ thống kiểm soát khí hậu tự động.

Xuất Hiện Đối Thủ Đáng Gườm Của Hyundai Creta Và Kia Seltos

Theo như các chi tiết về động cơ, chiếc SUV sẽ đi kèm với động cơ xăng tăng áp 1,2 lít, công suất 110 mã lực, cung cấp năng lượng cho các biến thể cao hơn của C3 hatchback. Với công suất 110 mã lực, chiếc SUV này sẽ là đối thủ trực tiếp của các biến thể 1,5 lít của Creta và Seltos, đồng thời sẽ mạnh hơn Grand Vitara và Hyryder.

Ngoài ra, cũng có kế hoạch cung cấp phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện, việc ra mắt thị trường cho Citroen eC3 Aircross có thể diễn ra sau khi giới thiệu phiên bản chạy bằng xăng.

collapse toc ion Nội dung bài viết
toc toggle icon