; ring-phone-gif 0707 18 38 68
14 Sản phẩm
icon Phụ lục

Đuôi cá cao hay còn gọi là cánh gió xe ô tô được làm từ chất liệu nhựa cao cấp cứng được sơn theo màu xe của quý khách mang đến nét khỏe khoắn hơn cho phần đuôi sau xe. Đuôi cá cao ô tô giúp chiếc xe của bạn mang phong cách thể thao hơn với thiết kế động lực học và đường nét mạnh mẽ.

1.    Hiểu về đuôi cá cao ô tô

Đặc điểm của đuôi cá cao gắn ô tô

Đuôi cá cao - Một nhóm nhỏ của phụ kiện ĐUÔI CÁ Ô TÔ, là sản phẩm hay còn gọi là cánh gió cho xe ô tô giúp làm giảm lực cản trên xe khi di chuyển, giúp xe tăng tốc mượt hơn và đạt tốc độ cao hơn. Bên cạnh đó, đuôi cá cho ô tô sẽ mang phong cách thể thao hơn với thiết kế động lực học và đường nét mạnh mẽ, nó trở thành sự lựa chọn của khá nhiều chủ xe.

 Đuôi cá cao làm tăng tính thẩm mỹ

Đuôi cá cao làm tăng tính thẩm mỹ

Đuôi cá cao: Chất liệu và thiết kế

Đuôi cá cao gắn ô tô được làm từ chất liệu nhựa cao cấp cứng, được sơn theo màu xe của quý khách mang đến nét khỏe khoắn hơn cho phần đuôi sau xe. Khi gắn vào ô tô nó sẽ không chịu tác động tốt từ yếu tố nhiệt độ môi trường bên ngoài. Đồng thời chất liệu này khá thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Đuôi cá cao được thiết kế theo form dáng thể thao của các mẫu xe cao cấp. Hình dáng của nó được thiết kế vô cùng sắc sảo làm đậm chất cá tính, độc đáo cho xe.

Ngoài chọn theo màu xe, chủ xe có thể chọn đuôi cá cao theo màu mà mình yêu thích. Phụ kiện này có rất nhiều gam màu nổi bật tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

 Đuôi cá cao có nhiều màu sắc khác nhau   

Đuôi cá cao có nhiều màu sắc khác nhau

 

Ưu điểm của đuôi cá cao gắn trên ô tô

✔️ Tăng sự độc cáo, cá tính cho xe. Là một chủ xe luôn tìm kiếm sự mới la thì hãy gắn ngay đuôi cá cao cho xe của mình theo một phong cách riêng biệt. Để chiếc xe có diện mạo mới thời thượng, thể thao hơn.

✔️ Đuôi cá cao giúp làm giảm lực cản của xe khi di chuyển, xe sẽ tăng tốc mượt hơn, đạt tốc độ cao hơn và sẽ an toàn hơn khi chạy với tốc độ cao.

 Đuôi cá cao giúp tăng tốc mượt hơn

Đuôi cá cao giúp tăng tốc mượt hơn

2.    Các mẫu đuôi cá cao cực đẹp cho ô tô

Tất cả những hình ảnh dưới đây đều là sản phẩm đuôi cá cao được Ô tô Hoàng Kim phấn phối là lắp ráp cho khách hàng.

Đuôi cá cao cho xe Ford Laser

Đuôi cá cao cho xe Ford Laser

.

 đuôi cá cao cho Honda Civic

Mẫu đuôi cá cao cho Honda Civic

.

Đuôi cá cao màu nổi bật cho Honda Civic

Đuôi cá cao màu nổi bật cho Honda Civic

.

Đuôi cá cao cho dòng xe Chevrolet Cruze

.

Đuôi cá cao độc đáo của chiếc Kia Morning

Đuôi cá cao độc đáo của chiếc Kia Morning

3.    Cửa hàng phân phối đuôi cá cao chính hãng

Đến với ô tô Hoàng Kim thì quý khách có thể đa dạng hóa được sự lựa chọn của mình với rất nhiều kiểu đuôi cá cao khác nhau. Tất cả các sản phẩm phụ kiện này đều có form dáng thể thao, độc đáo tạo nên sự mạnh mẽ và cuốn hút cho chiếc xe của bạn. 

Bên cạnh các màu sắc chính gốc do hãng cung cấp thì nhiều khách hàng đến với ô tô Hoàng Kim yêu cầu sơn lại màu cho đuôi cá để tạo nên sự khác biệt. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về việc lựa chọn màu cho khách hàng. 

 Đuôi cá cao tăng vẻ đẹp cho xe

Đuôi cá cao làm từ chất liệu nhựa cao cấp

.