;
Decal Hoàng Kim Wrap Hoàng Kim
GỢI Ý
TỪ KHÓA GẦN ĐÂY
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

TAY CỐP

tay-coops-1.jpg
28 Sản phẩm
icon Phụ lục

Ốp Tay Cốp Ô Tô, Ốp Tay Mở Cốp Cho Mọi Dòng Xe

Do tần suất sử dụng cốp để vận chuyển đồ đạc rất nhiều nên phần hõm tay mở cốp sau xe ô tô rất dễ bị trầy xước. Giải pháp cho vấn đề này là ốp thêm miếng bảo vệ cho phần tay cốp, được gọi là ốp tay cốp ô tô.

1.    Ốp tay cốp ô tô và những điều cần biết

Đặc điểm của ốp tay cốp ô tô chính hãng

Ốp tay cốp ô tô hay còn gọi là ốp tay mở cốp là phụ kiện được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nhựa cao cấp, một số kiểu thiết kế có thể mạ xi hoặc mạ thêm lớp crom sáng. Phụ kiện này có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết qua thời gian dài sử dụng.

Ốp tay cốp ô tô chính hãng được thiết kế riêng cho bộ phận tay mở cốp sau của từng dòng xe, mẫu xe nên mọi chi tiết đều vừa khít, không bị cong vênh khi lắp và hài hòa với thiết kế của xe.

Sản phẩm được gắn lên tay cốp nhờ lớp keo 3M chuyên dụng có sẵn khi bạn mua ốp tay cốp về. Có thể tự gắn tại nhà vì thao tác vô cùng đơn giản.

Ốp tay cốp ô tô khi gắn thực tế trên xe

Ốp tay cốp ô tô khi gắn thực tế trên xe

Công dụng khi gắn ốp tay cốp ô tô

  • Hạn chế trầy xước: Để có thể mở cốp ô tô thì chúng ta bắt buộc phải chạm tay vào tay cốp khiến chúng rất dễ bị trầy xước, xỉn màu. Theo thời gian sử dụng lâu thì phần hõm cửa cũng bị hao mòn làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Gắn ốp tay cốp ô tô giúp loại bỏ hoàn toàn vấn đề bị trầy xước 
  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe: Ốp tay cốp được biết thêm nhờ là chi tiết trang trí cho xe nhắm tăng tính thẩm mỹ. Ngoài khắc phục được hiện tượng trầy xước và bong tróc chi tiết này tạo thêm nên điểm nhấn giúp cho đuôi xe của bạn trở nên khác biệt, tinh tế hơn.

Ốp tay cốp ô tô giúp hạn chế trầy xước

Ốp tay cốp ô tô giúp hạn chế trầy xước

2.    Hình ảnh thực tế ốp tay cốp ô tô

 Ốp tay cốp ô tô Ford Everest

Ốp tay cốp ô tô Ford Everest

.

Ốp tay cốp ô tô Mazda 6

Ốp tay cốp ô tô Mazda 6

.